Test Online
Đăng ký lớp học


IELTS 5.5

Khóa học IELTS 5.5 của Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE dành cho các bạn mới ban đầu thử thách với IELTS và đặt mục tiêu sau khóa học đạt kết quả tối thiểu 5.5 trở lên.

Tổng quan du học bậc đại học ở Mỹ (Phần 1: Hệ thống đại học ở Mỹ)

Nhằm giúp các vị phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn tổng quan về du học Mỹ, có kế hoạch cũng như định hướng sớm săn học bổng tại top trường chất lượng của Mỹ, Học viện Anh ngữ Quốc tế nêu tổng quan du học bậc đại học tại Mỹ chi tiết như sau:

Muốn tăng học bổng kỳ apply mùa thu, hãy làm ngay các điều này trong hè này.

Các em đã sẵn sàng viết tiếp" Giấc mơ Mỹ" của mình chưa… Vậy thì hãy tiếp tục rèn luyện và trau dồi kiến thức cho mình để hoàn thành giấc mơ đó. Đối với SAT các em chỉ còn 5 tháng nữa thôi để cày cuốc cho kỳ thi tháng 10 và 7 tháng cho kỳ thi tháng 12.

Hướng dẫn khám sức khỏe và tiêm chủng cho học sinh du học Mỹ

Khám sức khỏe và tiêm chủng là một trong các yêu cầu bắt buộc của trường đại học tại Mỹ đối với các học sinh sẽ nhập học vào năm học tới sẽ được Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE hướng dẫn cụ thể bài viết sau

Tổng hợp loại máy tính được phép sử dụng SAT Math (Calculator)

Phần thi SAT Math có 55 phút học sinh được phép sử dụng máy tính để hoàn thành bài thi, IEE tổng hợp một số quy định chung về các loại máy tính được phép sử dụng.

Những điều cần biết cho các bạn thi SAT lần đầu

Học viện Anh ngữ Quốc tế hướng dẫn các bạn học sinh những thứ cần chuẩn bị trước khi thi SAT, trình tự hôm thi và điều cần lưu ý cho các bạn thi SAT lần đầu.

Điểm GPA thấp thì có thể du học Mỹ không?

Các trường ở Mỹ luôn quan tâm đến GPA bởi thông qua điểm GPA, nhưng nếu điểm GPA của các em không cao thì việc du học Mỹ sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Trường đại học Mỹ cho học bổng cả 4 năm hay cho 1 năm?

“Trường đại học Mỹ cho học sinh học bổng cả 4 năm hay cho 1 năm?” - câu hỏi của nhiều học sinh và phụ huynh đã và đang quan tâm đến apply học bổng du học Mỹ

Bạn muốn biết khả năng SAT của mình ?

Test ngay >>


Khóa học có thể phù hợp với bạn

SAT Advance