Test Online
Đăng ký lớp học


Phân tích kỹ thuật Logos thường dùng bài Speech của SAT Reading

Kỹ thuật Logos rất hay được tác giả sử dụng trong các bài Speech của Reading SAT để thuyết phục người đọc, hãy cùng cô Trịnh Diệu Ly phân tích kỹ thuật này sử dụng trong đề tháng 5/2018.

Dự đoán Curve kỳ thi SAT tháng 3/2019

Kỳ thi SAT tháng 3/2019 được cho có độ khó tương đương và có sử dụng lại đề của kỳ thi thử nghiệm tháng 6 US, các em cùng Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE xem một dự đoán được đưa ra về curve kỳ thi SAT tháng 3/2019 Quốc tế,

Tổng quan du học bậc đại học ở Mỹ (Phần 1: Hệ thống đại học ở Mỹ)

Nhằm giúp các vị phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn tổng quan về du học Mỹ, có kế hoạch cũng như định hướng sớm săn học bổng tại top trường chất lượng của Mỹ, Học viện Anh ngữ Quốc tế nêu tổng quan du học bậc đại học tại Mỹ chi tiết như sau:

Tầm quan trọng khai tài chính trong quyết định học bổng du học Mỹ

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ apply du học Mỹ, vấn đề khai tài chính được nhiều phụ huynh quan tâm nhưng chính phụ huynh luôn mắc sai lầm lớn phần tài chính khiến các con mất cơ hội vào trường hay nhận suất học bổng tại Mỹ xứng đáng.

Ứng dụng kỹ thuật đọc bắt ý vào bài Social Science trong đề thi SAT tháng 3/2019

Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE sẽ phân tích tiếp bài đọc đôi - loại bài đọc khó, luôn làm các bạn học sinh thiếu thời gian bởi khối lượng thông tin, từ mới cực nhiều.  

Phân tích kỹ thuật Ethos trong bài Speech của đề thi SAT tháng 3/2019

Cô Trịnh Diệu Ly - Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu phương pháp SAT sẽ cùng các bạn học sinh phân tích kỹ thuật Ethos trong bài Speech của bài thi SAT tháng 3/2019.

Cách để biết con bạn đã sẵn sàng để học IELTS

Nếu 16 tuổi trở đi là độ tuổi được khuyến cáo thi IELTS, học sớm quá các con có thể chưa thực sự sẵn sàng để học, vậy làm cách nào để biết con bạn đã sẵn sàng học IELTS?

Quy định về ảnh trên tài khoản College Board khi đăng ký SAT

Khi đăng ký tài khoản SAT, các bạn cần tải lên một bức ảnh sử dụng trong Ticket – phiếu dự thi; giám khảo sẽ kiểm tra và đối chiếu ảnh trên CMT/CCCD/Hộ chiếu với ảnh Ticket để đảm bảo không gian lận xảy ra.

Bạn muốn biết khả năng SAT của mình ?

Test ngay >>


Khóa học có thể phù hợp với bạn

SAT Advance