Test Online
Đăng ký lớp học


Cẩm nang du học Mỹ: Hệ thống tất cả các ngành học bậc đại học tại Mỹ( Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước với những ngành học đa dạng và rộng lớn, chúng ta cùng nhau khám phá những ngành học cuối cùng trong hệ thống các ngành học bậc đại học tại Mỹ. Đây là những ngành học thiên về : Cuộc sống. Con người và Văn hóa.

Cẩm nang du học Mỹ: Hệ thống tất cả các ngành học bậc đại học tại Mỹ( Phần 2)

Tiếp nối đến phần 2 hãy cùng Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE tìm hiểu những ngành nghề mang màu sắc Tư tưởng xã hội và khai phá trí tuệ, dẫn lối công nghệ nhé

Cẩm nang du học Mỹ: Hệ thống tất cả các ngành, trường bậc đại học tại Mỹ( Phần 1)

Chắc chắn các bậc phụ huynh và nhiều bạn học sinh đã từng có cho mình câu hỏi: Hệ thống và số lượng ngành bậc đại học của Mỹ là bao nhiêu? Số lượng các trường hiện đang giảng dạy những ngành đó? Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE  sẽ giải đáp câu hỏi dài hơi này.

IELTS 5.5

Khóa học IELTS 5.5 của Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE dành cho các bạn mới ban đầu thử thách với IELTS và đặt mục tiêu sau khóa học đạt kết quả tối thiểu 5.5 trở lên.

Tổng quan du học bậc đại học ở Mỹ (Phần 1: Hệ thống đại học ở Mỹ)

Nhằm giúp các vị phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn tổng quan về du học Mỹ, có kế hoạch cũng như định hướng sớm săn học bổng tại top trường chất lượng của Mỹ, Học viện Anh ngữ Quốc tế nêu tổng quan du học bậc đại học tại Mỹ chi tiết như sau:

Muốn tăng học bổng kỳ apply mùa thu, hãy làm ngay các điều này trong hè này.

Các em đã sẵn sàng viết tiếp" Giấc mơ Mỹ" của mình chưa… Vậy thì hãy tiếp tục rèn luyện và trau dồi kiến thức cho mình để hoàn thành giấc mơ đó. Đối với SAT các em chỉ còn 5 tháng nữa thôi để cày cuốc cho kỳ thi tháng 10 và 7 tháng cho kỳ thi tháng 12.

Hướng dẫn khám sức khỏe và tiêm chủng cho học sinh du học Mỹ

Khám sức khỏe và tiêm chủng là một trong các yêu cầu bắt buộc của trường đại học tại Mỹ đối với các học sinh sẽ nhập học vào năm học tới sẽ được Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE hướng dẫn cụ thể bài viết sau

Tổng hợp loại máy tính được phép sử dụng SAT Math (Calculator)

Phần thi SAT Math có 55 phút học sinh được phép sử dụng máy tính để hoàn thành bài thi, IEE tổng hợp một số quy định chung về các loại máy tính được phép sử dụng.

Bạn muốn biết khả năng SAT của mình ?

Test ngay >>


Khóa học có thể phù hợp với bạn

SAT Advance