Test Online
Đăng ký lớp học


Top 5 ngành học có cơ hội Co-op và Internship tại Mỹ

30-11-2018


(IEE) – Đối với các vị phụ huynh và các em học sinh khi chọn ngành học tại các trường đại học Mỹ đều có cùng câu hỏi “ngành học nào sau này dễ xin việc làm sau khi tốt nghiệp”.  Khoan hãy nói tới sau khi tốt nghiệp, những cơ hội co-op  và internship ngay trên ghế nhà trường – tiền đề có cơ hội tìm được công việc tốt sau khi ra trường đang chờ đợi các em. Hãy cùng Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE tìm hiểu ngay nhé!

1. Chương trình Co-op (co-operative education program)

Co-op education program là chương trình học bắt buộc, sinh viên dừng việc học trên lớp và dành thời gian để làm việc với vai trò thực tập ở công ty, doanh nghiệp, cơ sở có chương trình liên kết với trường, bạn sẽ được lựa chọn và đăng ký. Sinh viên trung bình dành thời gian tham gia chương trình co-op từ 2-3 kỳ học. Nhưng không phải trường đại học nào và ngành học nào cũng có những chương trình học này.

Mục tiêu của các chương trình học Co-op hướng tới giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc, làm quen với môi trường làm việc thực tế đồng thời cũng nhận được phần lương tương ứng với công việc và kết quả đã thực hiện.

2. Chương trình Internship

Internship là chương trình thực tập làm quen với môi trường làm việc, tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. Internship là chương trình linh hoạt, không bắt buộc dành cho sinh viên năm 3,4 nhưng do không nằm trong chương trình học nên sinh viên vẫn tham dự đầy đủ môn học tại trường.

Sinh viên thực tập có thể nhận được lương/không nhận được lương (tùy theo chính sách của công ty) nhưng những kỹ năng kinh nghiệm tích lũy trong quá trình thực tập sẽ là yếu tố ghi điểm trước nhà tuyển dụng sau này.

3. Xếp hạng các ngành học có cơ hội co-op & internship

#No 1: Computer Science  

#No 2: Chemical Engineering

#No 3: Data Science

#No 4: Business Analytics

#No 5: Accounting

 

---------------------
Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE - Đơn vị uy tín đào tạo, luyện thi SAT - IELTS - TOEFL & Tư vấn, Đồng hành Apply Du học Mỹ với giá trị suất học bổng 70-100% - Cam kết hoàn phí tư vấn khi không thực hiện đúng cam kết tại Hợp đồng Tư vấn. 

Các thông tin chi tiết về học phí, các khóa học vui lòng liên hệ với Bộ phận tư vấn của Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE tại:
Link đăng ký tư vấn, đặt lịch test: 
https://goo.gl/V365i6
* Địa chỉ: số 27 ngõ 23 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 
☎️Hotline: 0901 699 626
☎️Điện thoại: 0243 226 2989 
* Email: info@iee.edu.vn
* Website: iee.edu.vn


Bạn muốn biết khả năng SAT của mình ?

Test ngay >>


Khóa học có thể phù hợp với bạn

SAT Advance