Hotline 0901 699 626

Buổi chia sẻ" Bí quyết lên 2.0 IELTS trong vòng 2 tháng"

606 ngày trước
IELTS là gì? IELTS dành cho đối tượng nào? Du học Mỹ thì cần IELTS bao nhiêu? Em săn học bổng Mỹ thì cần IELTS bao nhiêu? Em chưa từng học IELTS thì giờ bắt đầu như thế nào? Tự học IELTS sao cho hiệu quả?...1001 câu hỏi liên quan đến IELTS sẽ được chia sẻ tại buổi chia sẻ "BÍ QUYẾT LÊN 2.0 IELTS SAU 2 THÁNG" được chia sẻ bởi Cô Diệu Hân - IELTS Reading 9.0, Speaking 9.0 hoàn toàn miễn phí. TRẦN NGỌC HÂN LÀ AI? 
Trần Ngọc Hân là một cô gái bề ngoài cực kỳ giản dị nhưng thành tích học tập và làm việc của Ngọc Hân cực kỳ đáng nể. Trích ngang lý lịch Ngọc Hân: 
+ Tốt nghiệp Bậc Cao học Học viện Graduate Institute of International and Development Studies, Geneva, Thụy Sỹ - Chuyên ngành Quan hệ Quốc tế. 
+ Kết quả IELTS: 8.5 (Overall), Reading: 9.0, Speaking: 9.0 

MỤC TIÊU & NỘI DUNG BUỔI CHIA SẺ?
Buổi chia sẻ "BÍ QUYẾT LÊN 2.0 IELTS SAU 2 THÁNG" dự kiến được tổ chức với thời lượng 2 giờ gói gọn toàn bộ nội dung với ba mục tiêu chính: 
1. Chia sẻ bí kíp tăng điểm trong hai kỹ năng Nói và Viết cụ thể như sau: 
+ Nói:
  • Phương pháp tạo nội dung nói khi bí ý.
  • Phương pháp tạo nhịp, nhấn mạnh thông tin trong khi nói để gây ấn tượng mạnh với giám khảo nói IELTS.
+ Viết: Phương pháp đảo cụm từ và mệnh đề để viết câu đúng theo lối tư duy của người bản xứ (tránh Việt hoá) --> khoe được trình độ với người chấm bài.
2 Tham gia hội thảo các bạn được test trực tiếp 10 câu hỏi, đánh giá năng lực trực tiếp bởi giám khảo IELTS  và tư vấn lộ trình cho từng với năng lực hiện tại để đạt được mục tiêu điểm cụ thể. 
3.Tạo không gian hỏi đáp và trao đổi kinh nghiệm học IELTS giữa các bạn. 

HOẠT ĐỘNG BÊN LỀ: 
#Buổi_chia_sẻ_bí_quyết_lên_2_điểm_IELTS_sau_2_tháng sẽ có hoạt động bên lề #Tư_vấn_lộ_trình_du_học_Mỹ cho các mẹ quan tâm là tư vấn du học Mỹ với Founder Trịnh Diệu Ly - Thạc sỹ sư phạm Đại học California với 7 năm nghiên cứu và giảng dạy SAT. Các anh/chị quan tâm có thể đăng ký cho các em tham gia hội thảo và tham gia hoạt động bên lề nếu quan tâm đến #DuhọcMỹ

ĐẶC BIỆT: 
- Các khách mời tham gia hội thảo có nhu cầu đăng ký học sẽ được giảm 15% học phí mọi khóa học. 
- Được test đánh giá năng lực trực tiếp bởi Giám khảo IELTS. 

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM
Thời gian: từ 09h00 đến 11h00 Thứ 7 - Ngày 24/06/2017 
Địa điểm: Trụ sở Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE 
                 Biệt thự 9, Lô E9, Vimeco Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội  


LÀM THẾ NÀO ĐĂNG KÝ? 
Các bạn không phân biệt độ tuổi, trình độ, giới tính có cùng ước mơ chinh phục 9.0 IELTS mong muốn tham dự buổi chia sẻ có thể dành 01 phút để đăng ký tham gia chương trình gồm: Họ tên, số điện thoại để đăng ký tham dự buổi chia sẻ ngay hôm nay. 
Chốt lịch đăng ký: 17h00 ngày 23/06/2017

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Mrs Hồng Thư - 0901 699 626