Hotline 0901 699 626

Cảm nhận học viên Trần Tùng Anh - Texas Christian University

496 ngày trước

Thông tin cá nhân

Họ và tên: Trần Tùng Anh

Sinh năm : 1998

Tốt nghiệp trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ - ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQGHN

Thành tích và hoạt động nổi bật:

Học bổng 140.000 USD cho 4 năm tại trường ĐH Lawrence University

- Học nổng 120.000 USD cho 4 năm tại trường ĐH Gustavus Adolphus

- Học bổng toàn phần 200.000 USD cho 4 năm đại học tại trường Texas Christian University (TCU)

- Nhận được thư mời học của trường Top 1 AUS- Melbourne University

- Học sinh Xuất sắc năm học 2015-2016

- Trưởng ban sản xuất nội dung đa phương tiện cho 4 dự án lớn mùa hè của tổ chức VietAbroader

Đồng sáng lập tổ chức từ thiện cho các em nhỏ bệnh tật tại Viện Nhi Trung Ương Hà Nội.

- Đại Sứ Trại hè của tổ chức phi chính phủ quốc tế dành cho giới trẻ AEISEC .

- Bếp trưởng cuộc thi CNN Can Cook 2015.

Học sinh tại IEE thường nhắc đến sự tận tâm của các giáo viên và chuyên viên tư vấn với tất cả các em học viên SAT & IELTS của Trung tâm, đặc biệt hơn là các bạn học sinh apply của IEE, thời gian của các em cho việc học tại IEE rất nhiều - IEE mãi luôn là nhà của các em. Mỗi học sinh lớp APPLY đều được kèm cặp kỹ lưỡng, được đánh giá đúng về khả năng của cá nhân và nhận được sự hỗ trợ sát sao nhất. Dưới đây là cảm nhận của bạn Trần Tùng Anh, nguyên học sinh trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ, nhận được học bổng 100% trường Texas Christian University ngay đợt nộp hồ sơ ED1.

“Về lớp apply của IEE, đây là trải nghiệm khó quên nhất với những buổi chạy deadline quên ngày tháng. IEE là nơi mà bọn mình có thể tin tưởng nhất hiện nay bởi tiêu chí “mỗi em là một hòn ngọc chưa mài” luôn được đặt lên hàng đầu, cũng không có quá nhiều chi phí phát sinh như các trung tâm khác. Các giảng viên nhiệt tình và “talented” và cả vui tính nữa.

Với IEE thì đúng là “không gì là không thể”, một số trung tâm khác đòi hỏi học sinh phải đóng > $25,000 thì mới nhận đào tạo apply, trong khi đó IEE nhận chăm sóc bất cứ học sinh nào dù bạn và gia đình có điều kiện tài chính ra sao.

Các giảng viên thành công trong việc truyền cảm hứng và gợi ý tưởng bài luận cá nhân cho mình và có lẽ là cho tất cả các học sinh lớp apply. Từ xuất sắc không đủ để giành cho người sửa luận của IEE – Chị Ly – Chị chơi từ mọi lĩnh vực chủ đề khoa học, âm nhạc, tâm lý học, xã hội học, chính trị…chiều mọi thứ “quái dị” nhất mà học sinh có thể nghĩ ra.

Khó có thể tìm ở đâu trong các trung tâm một người nhiệt huyết như chị Ly khi một lúc “cân” hơn chục bài luận mà vẫn kịp deadline cho từng đứa trong lớp app. Và chị còn tìm trường cho chúng nó nữa.

Trong quá trình làm hồ sơ app, giảng viên đặt ra từng mốc deadline cho từng công việc và bọn mình chỉ việc bám theo và hoàn thành. Lớp mình cực “lầy” khi chạy deadline khiến cho các chị phải hối thúc hết hơi. Quan trọng nhất là bọn mình “lầy” đến mấy cũng không đi chệch hướng bởi các chị luôn đặt ra lộ trình cụ thể cho từng học sinh tại IEE, bám sát background của từng người, từ việc chọn trường, lên ý tưởng bài luận, mẫu thông tin tài chính, các bài luận phụ…

Đi học APP ở IEE còn là một trải nghiệm vô cùng vui vẻ khi gặp các chị hỗ trợ support quá trình apply cực vui tính. Khó có trung tâm nào có thể kết nối được học sinh như ở đây, với lớp apply của mình, trường học không phải là nhà mà nhà chính là IEE. ThỜI gian hì học chạy deadline thì IEE đúng kiểu “second home” của mọi đứa.

 Một số hình ảnh của chàng trai vừa đẹp trai, vừa đa tài và lại học giỏi này nhé! 

HỌC VIỆN ANH NGỮ QUỐC TẾ IEE