Hotline 0901 699 626

Review Dickinson College #41

517 ngày trước

Tiếp tục chuỗi review về các trường đại học Mỹ dành cho các bạn có nhu cầu du học Mỹ tìm hiểu về các trường, trong kỳ này Học viện Anh ngữ quốc tế IEE giới thiệu tiếp với các em một ngôi trường cực kỳ đặc biệt và khá mạnh với các ngành học kinh tế - ngành học được nhiều gia đình và các em quan tâm. Review Dickinson ghi lại quá trình chọn trường cho Phạm Kim Anh – Học bổng 57,000 USD/năm của trường - một trong những thành viên khá nổi của trường chuyên Hà Nội Amsterdam - Chủ tịch SALT Organization và  IVMUN_2016. 

Địa chỉ: 28 N College St, Carlisle, PA 17013, USA

Phone: (717)- 245- 1231

Email: admit@dickinson.edu

Website: www.dickinson.edu                                                 

Facebook: fb.com/Dickinson

Phạm Kim Anh – học viên lớp APP của IEE 2017 dành học bổng $57.000/năm ~ 5,2 tỷ đồng cho 4 năm học chia sẻ về ngôi trường Dickinson mà em sẽ gắn bó trong 4 năm sắp tới: “Chị ơi, thư viện trường cho học sinh mượn Macbook để tự học và món tráng miệng ở nhà ăn rất ngon, có rất nhiều loại, có cam và dưa là ngon”.

Dickinson là một trường đại học khá lớn với diện tích khoảng 144 acres, ngôi trường nằm ở một thị trấn nhỏ, cách trung tâm thành phố và sân bay gần nhất nửa tiếng đi ô tô, trường có khoảng không xanh mát, rất đẹp và thuận tiện để chơi thể thao và học tập.

Về học tập và đào tạo:

Dickinson là môi trường hỗ trợ rất lớn cho các đam mê của sinh viên, đặc biệt thế mạnh của trường là chương trình giáo dục các chuyên ngành kinh doanh, quản trị kinh doanh quốc tế. Ngoài ra, trường còn có 40 chương trình học tập, nghiên cứu cho sinh viên của trường ở nước ngoài tại 24 quốc gia, và hơn một nửa số sinh viên của trường tham gia vào các chương trình này.

Ăn uống và ngủ nghỉ:

Khác với các trường đại học khác, ký túc xá của Dickinson rất đặc biệt là số lượng tòa nhà sử dụng làm ký túc xá khá nhiều do mỗi nhà chỉ có khoảng từ 10 đến 20 sinh viên. Sinh viên trong mỗi nhà cũng đều được lựa chọn là có cùng một mục tiêu học tập sẽ được xếp ở cùng với nhau để có nhiều cơ hội thảo luận, tương tác. Bên cạnh đó, Dickinson còn nổi bật với trang trại riêng của trường, tại đây trồng rất nhiều loại rau và nguồn rau ở đó được dùng luôn làm thức ăn cho sinh viên của trường đồng thời là không gian học tập cho các bộ môn liên quan như sinh học, địa chất học, nghệ thuật v….v.

Hoạt động ngoại khóa:

Hoạt động ngoại khóa ở Dickinson rất phong phú và thỏa mái về thời gia do vậy thu hút nhiều số lượng sinh viên tham gia các hoạt động. Từ các hoạt động thể thao phong phú như bong chuyền, đi bộ, leo núi, khiêu vũ…đến các hoạt động đêm muộn.

Khí hậu: 

Khí hậu bang Pennsylvania khá ẩm và có bốn mùa rõ rệt như ở Việt Nam. Mùa hè tương đối dài ở các khu vực đồng bằng gồm phần lớn diện tích quanh bờ biển và mạn Đông Nam, mùa đông cũng quá khắt nghiệt, nhiệt độ trung bình khoảng 12 độ C. Mùa đông tương đối ngắn, nhiệt độ vào tháng 1 là -2 độ C.

Học bổng và hỗ trợ tài chính: 

Dickinson hiện đứng thứ 41 trên bảng xếp hạng của USNews, tỉ lệ nhận học sinh mùa thu 2017 là 41%. Tiền học trung bình là $51,180/năm. Trường đang theo chính sách hỗ trợ tài chính “need- based”- nghĩa là không quan tâm đến khả năng chi trả của sinh viên mà dựa phần lớn và năng lực và tố chất của sinh viên để quyết định có nhận không.  Khóa 2017, bạn Phạm Kim Anh ở IEE đã nhận được gói hỗ trợ tài chính là $57,000/năm từ Dickinson.

Một số hình ảnh về ngôi trường Dickinson năng động này: 

Mọi thông tin về xây dựng lộ trình học SAT, khóa học SAT - IELTS tại Học viện Anh ngữ IEE cũng như kiểm tra đầu vào miễn phí cũng như cần tư vấn chi tiết hơn, anh chị/ các em vui lòng liên hệ Học viện Anh ngữ IEE theo các cách sau: