Hotline 0901 699 626

SALT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “TRĂNG VÀNG”

850 ngày trước

Chương trình từ thiện “ TRĂNG VÀNG CHO EM” được SALT tổ chức với mong muốn mang lại cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực nghèo của Tỉnh Thừa Thiên Huế một trung thu ý  nghĩa, tràn ngập niềm vui, giúp các em có thêm tinh thần, động lực học tập.


Mỗi dịp trung thu về, hàng triệu trẻ em Việt Nam đều háo hức mong chờ với bánh trung thu, đèn lồng, đồ chơi,… Tuy nhiên, với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở tại các vùng sâu, vùng xa thì việc có được một cái tết trung thu với bánh, với quà lại là những mong ước xa xỉ và khó có thể thực thiện được. Với mong muốn cho các em nhỏ tại xã nghèo tại Thừa Thiên Huế, Ninh Bình có được một trung thu ý nghĩa, SALT đã đứng ra tổ chức, kêu gọi các tấm lòng thiện nguyện, làm bánh trung thu, khuyên góp đồ cũ, sách vở học tập để giúp các em có động lực vượt khó, hướng tới một tương lại tươi sáng, trở thành những con người có ích cho gia đình và xã hội.
Hình ảnh: Các học sinh làm bánh và chuyển bánh gửi vào cho trẻ em tại Huế

SALT đã tổ chức khuyên góp và  cùng các bạn học sinh THCS, THPT, các bậc phù huynh cùng nhau làm được trên 3000 chiếc bánh trung thu, cùng nhiều sách vở và dụng cụ học tập gửi cho các em nhỏ nghèo tạo Thừa Thiên Huế.