Hotline 0901 699 626

SALT tổ chức Vietnam Youth Leadership Camp 2016

857 ngày trước

Dựa trên mô hình của Youth Leaders Travel & Learning Camp (YLTLC) - một chương trình trại hè quốc tế thường niên tại Singapore, SALT quyết định tổ chức Vietnam Youth Leadership Camp (VYLC) để đưa trải nghiệm thú vị này đến với các bạn trẻ Việt Nam.

Trại hè diễn ra trong vòng 4 ngày dành cho học sinh từ lứa tuổi 14 đến 18 tuổi (từ lớp 8 đến lớp 12), với các hoạt động giúp học sinh khám phá bản thân, phát triển kỹ năng giao tiếp, mở mang kiến thức về tư duy toàn cầu, làm quen với các văn hóa các nước. VYLC quy tụ gần 100 bạn học sinh đến từ các trường THCS và THPT trên khắp địa bàn Hà Nội.

SALT  lựa chọn Generosity chính là concept của camp, bởi như Frank Underwood đã từng nói: “Sự rộng lượng là một dạng khác của quyền lực.” Chủ đề của VYLC 2016 chính là Habits. Đến với Camp, học sinh sẽ được học và trải nghiệm thực tiễn về cách thức sử dụng ngôn ngữ thuyết phục, lỗi suy nghĩ khái quát và cách cư xử hợp lý mọi thời điểm, cách giúp đỡ mọi người, cách thay đổi bản thân và thích ứng với môi trường. Tất cả những yếu tố đó góp phần tạo nên kỹ năng và thói quen cực mạnh, góp phần giúp các bạn chiến thắng trong mọi tình huống.

Trong 4 ngày, qua một loạt các hoạt động tập thể mới lạ với mục đích rèn luyện kĩ năng lãnh đạo và phát triển tư duy sáng tạo của những công dân toàn cầu, các trại viên sẽ không những nắm được những kĩ năng mềm vô cùng hữu ích trong công việc và cuộc sống mà còn có được khoảng thời gian vui vẻ và đáng nhớ. 

Một số hình ảnh của sự kiện: