Test Online
Đăng ký lớp học


Thông báo khai giảng lớp Viết luận & Chiến lược Apply Du học Mỹ

07-03-2019


Qua vài lần tham gia kỳ thi SAT, mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng điểm SAT của các em chỉ dừng lại ở con số khiêm tốn. Nếu thời gian tới kỳ Apply Du học Mỹ chỉ còn tính bằng tháng, các em sẽ chọn học tiếp để tăng điểm hay tìm một phương án thay thế như tập trung vào phát triển bài luận?

Sự cần thiết của khóa học: 

Thực tế qua các mùa app, 60% học sinh apply du học Mỹ ở IEE năm 2018 có điểm SAT dưới 1400 vẫn có khả năng dành được học bổng $38,000/năm- $50,000/năm trong suốt 4 năm ở các trường đại học top 70 ở Mỹ. Bài luận cá nhân mà hội đồng chuyên gia của IEE khơi gợi chắt lọc nguyên liệu bản thân các bạn học sinh, chắp bút để khoe với các trường đại học ở Mỹ rằng ngoài điểm số thì tổng thể con người của các em còn có rất nhiều giá trị và tiềm năng khác.

Khác với mọi năm, Common Application đã đưa ra 7 đề luận cực sớm, đây chính là tín hiệu cho thấy các trường đại học ở Mỹ ngày càng đề cao giá trị của bài luận trong tổng thể bộ hồ sơ và muốn các em suy nghĩ, tập viết càng sớm càng tốt.

Để giúp đỡ & hướng dẫn cho các em, Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE khai giảng Khóa viết luận & tư vấn du học Mỹ mùa xuân năm 2018, kéo dài 3.5 tháng. Chương trình do chính Thạc sỹ Trịnh Diệu Ly - Giám đốc Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE trực tiếp biên soạn và giảng dạy, sẽ giúp cho các em có được một bài luận suất xắc và lên được chiến lược cho tổng thể cả bộ hồ sơ.

Nội dung khóa học:

- Hiểu biết đầy đủ nhất, sâu nhất về bài luận cá nhân và vai trò trong bộ hồ sơ săn học bổng du học Mỹ.  

- Thực hành phân tích và nhận xét những bài luận đã được nhận vào các trường hàng đầu của Mỹ trong những năm gần đây.

- Học lối tư duy cụ thể, xuyên suốt đặc trưng của Mỹ để xây dựng, khai thác và phát triển được thành bài luận cô đọng, tự nhiên, mang đậm dấu ấn cá nhân để gây ấn tượng sâu sắc với hội đồng tuyển sinh.

- Học được cách viết cho các bài luận nhỏ như  “Tại sao lại chọn trường này?”, “Tại sao lại chọn ngành này?”, “Bạn sẽ đóng góp như thế nào cho trường nếu được nhận?”….

- Học phương pháp tự chữa bài như một chuyên gia viết để có thể thoái mái đổi chủ đề mà vẫn có được bài viết ấn tượng.

- Biết được tiêu chí, xu hướng đánh giá tổng thể hồ sơ của các trường đại học ở Mỹ. Từ đó, học viên được tập thể chuyên gia của IEE đánh giá và tư vấn xây dựng chiến lược nhằm khoe được tối đa những thế mạnh của bản thân trong bộ hồ sơ.

Đối tượng của khóa học: 

Khóa học viết luận dành cho tất cả các bạn học sinh chuẩn bị apply năm học 2018-2019 bắt đầu vào tháng 11 năm 2018. Sự chuẩn bị kỹ càng từ những ngày đầu tháng 3 sẽ giúp các em chuẩn bị chu đáo về cả ý tưởng, cách trình bày bài luận hoàn hảo trong mắt nhà tuyển sinh Mỹ.

Kết quả sau khóa học: 

- Tập trung phát triển ý tưởng bài luận, cách thể hiện, kỹ thuật viết, giúp các bạn thể hiện suy nghĩ, tình cảm, khát vọng của mình một cách chân thật mà vẫn ấn tượng.  

- Có được phương pháp tự đánh giá hồ sơ, tự chấm điểm bài luận như một chuyên gia.

- Mỗi học sinh sẽ được làm việc 1-1 cùng chuyên gia trong vòng 2 tiếng và được gửi email không giới hạn để bàn về ý tưởng (trong thời gian diễn ra khóa học).

- Hoàn thiện được 01 bài luận chính và 02 bài luận phụ dưới sự hướng dẫn và sửa chữa từ chuyên gia apply du học Mỹ và đặc biệt được hướng dẫn hoàn thiện Common App (hệ thống nộp hồ sơ tới các trường đại học Mỹ) chi tiết.

Chi tiết khóa học: 

- Thời lượng khóa: 14 buổi x 2 giờ/buổi = 28 giờ.
- Sĩ số: 12 học viên - Lớp được phụ trách bởi: 01 giáo viên chính và 01 trợ giảng 1:1. 
- Kết quả khóa học: sau khóa học mỗi bạn học viên sẽ có 01 bài luận chính và 02 bài luận phụ hoàn chỉnh và được hỗ trợ hướng dẫn khai Common App - một bước cực kỳ quan trọng khởi đầu cho một mùa apply thành công. 

Ưu đãi Chào Hè 2019:

  • Giảm ngay 500.000 đồng cho 10 bạn đăng ký khóa học đầu tiên năm 2018.
  • Combo quà tặng hai món IEE gồm: Túi vải + Sổ tay siêu xinh

Ưu đãi trên được áp dụng song song cùng các ưu đãi học viên cũ và giảm giá nhóm, cụ thể: 

  • Giảm ngay 5% với học viên cũ của IEE.
  • Giảm giá 10% mỗi học viên nếu đăng ký nhóm hai người trở lên
  • Giảm giá 15% mỗi học viên nếu đăng ký nhóm ba người trở lên

Để biết thông tin chi tiết về khóa học viết luận và chiến thuật apply mùa xuân 2018, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

==================================
Học viện Anh ngữ Quốc tế | International English Education 
Địa chỉ: Số 27 ngõ 23 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 226 2989     |     Hotline: 0901 699 626 
Website: 
www.iee.edu.vn     |     Email: info@iee.edu.vn

 


Bạn muốn biết khả năng SAT của mình ?

Test ngay >>


Khóa học có thể phù hợp với bạn

SAT Advance