Test Online
Đăng ký lớp học


Lộ trình học SAT - Yếu tố quan trọng khi bắt đầu SAT

06-03-2019


Để chuẩn bị du học Mỹ là cả một quá trình dài và đầu tư của bố mẹ phải theo một lộ trình nhất định, sau đây Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE sẽ chia sẻ riêng về Lộ trình luyện thi SAT chuẩn dành cho các em học sinh chưa bắt đầu học SAT và các em khởi động từ rất sớm (Lớp 10) để kịp tiến độ hoàn thành các điểm cho kỳ nộp hồ sơ apply du học đầu lớp 12.

Cụ thể Lộ trình học SAT 12 tháng dành cho các bạn chưa biết gì về SAT như sau: 

GIAI ĐOẠN 1: 3 THÁNG ĐẦU - SAT BEGIN - MỤC TIÊU 1.200

SAT Begin là khóa học thiết kế dành cho các bạn học viên bắt đầu biết đến SAT - Bài thi kiểm tra khả năng học tập bậc THPT tại Mỹ. Sau một buổi đầu tiên giới thiệu về bài thi, học sinh cái nhìn tổng quan và định hướng việc học SAT của mình. SAT Begin sắp xếp 2 kỹ năng: Reading & Writing mà chưa có Math cũng bởi kiến thức Math đều ở chương trình THPT. Ở hai kỹ năng này, các em học sinh được xây dựng nền tảng về ngôn ngữ, làm quen với tư duy phản biện.  Xây dựng nền móng cho SAT mục tiêu target sau 3 tháng điểm số 1200.

Kỹ năng Reading:

- Trang bị vốn từ vựng nền tảng học SAT, chấm điểm chất lượng học từ mới hàng tuần.  

- Giới thiệu, hướng dẫn sử dụng 04 hệ thống phân loại thông tin, giúp học viên phân tích chi tiết trong bài đọc SAT & cách áp dụng phương pháp thông qua việc luyện tập các bài đọc ở trình độ cơ bản và nâng cao dần lên thông điệp của các cơ quan truyền thông như CNN, New York Times hay các cá nhân kiệt xuất như Steve Jobs, Barack Obama, Natalie Portman...

Kỹ năng Writing:

- Trang bị ngữ pháp nền tảng cơ bản, bổ sung tất cả các lỗ hổng ngữ pháp một cách có hệ thống có khoa học, phương pháp tiếp cận ngữ pháp như người bản ngữ, giúp học sinh hiểusâu, nhỡ kỹ kiến thức thông qua khối lượng bài tập đồ sộ IEE biên soạn.

- Áp dụng hiểu biết & kĩ năng ngữ pháp để đánh giá ý nghĩa bài phát biểu của những người nổi tiếng như các tổng thống, đệ nhất phu nhân Mỹ...

GIAI ĐOẠN 2: 3 THÁNG TIẾP - SAT INTERMEDIATE - MỤC TIÊU 1.350 

Khóa học Intermediate là khóa học xây dựng công phu tiếp nối Khóa học Beginner, nâng dần độ khó của SAT, đầu ra đạt 1.350

Kỹ năng Reading:  

- Trang bị vốn từ vựng mở rộng được chắt lọc và định hướng luyện tập cho học viên tiếp cận các nội dung bài đọc độ khó nâng dần.

- Giới thiệu, hướng dẫn học viên sử dụng map X của IEE nhằm giúp học viên áp dụng được phương pháp với từng dạng câu hỏi; sử dụng phương pháp vừa học để phân tích 3 tài liệu đọc bắt buộc trong hệ thống trường cấp 3 của Mỹ.

Kỹ năng Writing:

- Tìm hiểu sâu về cách phát triển ý trong các thể loại văn viết, phân tích các bài viết trên the New York Times, the Washington Post...giúp học sinh thấy vai trò, mục đích của câu văn trong từng dạng bài, đảm bảo học sinh hoàn thiện tốt các câu hỏi phát triển ý.

- Hướng dẫn chi tiết cách đánh giá bài viết, từ đó giúp học sinh xây dựng khả năng sử dụng ngữ pháp linh hoạt, bổ trợ cho khả năng   viết của mình trong bài essay của SAT.

- Theo sát quá trình học tập của học sinh, định hướng luyện tập, giúp học sinh hiểu được điểm yếu về ngữ pháp & khắc phục chúng.

Kỹ năng Math: 

Các bạn học sinh sẽ được học kiến thức cơ bản của 16 chủ đề thường gặp - các tricks làm bài nhanh được tổng hợp từ những chương trình Toán High School hàng đầu thế giới như A level – IGCSE – IB program -  3 “bí kíp” tăng điểm 100% trong khi thi thật - luyện tập vào các chủ đề khó, luôn luôn có trong SAT test như: Algebra, Trigonometry hay Probability.

GIAI ĐOẠN 3: 3 THÁNG TIẾP - SAT ADVANCED - MỤC TIÊU >1.400

Khóa học SAT Advanced được thiết kế phù hợp với các bạn có mục tiêu điểm đầu ra >1.400, tăng cương độ khó, tiếp cận với cách học tại trường đại học cao đẳng ở Mỹ. Ôn luyện cường độ cao, làm quen với sức ép về thời gian và tâm lý trong phòng thi.

Kỹ năng Reading:

- Nắm vững được vốn từ vựng nâng cao để sẵn sàng cho các bài đọc nâng cao.

- Làm quen với việc đọc tổng hợp trong học thuật, nhận xét logic bài đọc, nắm giữ thông tin nhanh và nhớ lâu.

- Áp dụng tăng cường các phương pháp đã được học với các dạng bài khó của SAT phân tích 4 bài đọc bắt buộc trong kỳ học đầu tiên của trường Harvard.

Kỹ năng Writing:

- Nhìn nhận bài viết tổng quát theo mục đích chính của bài dựa vào kiến thức ngữ pháp đã học, hiểu bài đọc khó trong phần viết một cách nhanh chóng, làm bài thi hiệu quả.

Kỹ năng Math:

Level 02

GIAI ĐOẠN 4: 3 THÁNG TIẾP - SAT SUPER ADVANCED - MỤC TIÊU >1.500
Khóa Super Advanced được thiết kế riêng cho các bạn có nhu cầu đạt điểm cao tuyệt đối/ gần như tuyệt đối trong bài SAT. Lộ trình riêng các em đặc biệt phối hợp cả 3 kỹ năng như sau:

1: Kiểm tra khả năng cá nhân của từng em, nhận xét, tìm ra khuyết điểm của từng em & khuyết điểm chung của các học sinh, xây dựng giáo trình tập trung vào các khuyết điểm đó.

2: Sử dụng và luyện tập cường độ cao các phương pháp đã học ở một dạng thức tổng hợp & chuyên sâu hơn, nắm vai trò và sử dụng song song hai kỹ năng đọc và viết để phân tích bài thi dễ dàng đảm bảo đúng 99% câu hỏi phát triển ý và đúng 100% câu hỏi về ngữ pháp.

3: Luyện tập viết bài văn phân tích trong SAT essay, hướng dẫn cách phân tích văn học xúc tích & rõ ràng nhất. Đưa ra format chung cho bài văn phân tích văn học, giúp học sinh có chuẩn bị tốt, chau chuốt khả năng viết tiếng Anh của mình.

4. Kỹ năng Math: Level Max đảm bảo đạt số điểm gần tuyệt đối/tuyệt đối về Toán. 

Mọi thông tin về xây dựng lộ trình học SAT, khóa học SAT - IELTS - TOEFL tại Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE cũng như kiểm tra đầu vào miễn phí cũng như cần tư vấn chi tiết hơn, anh chị/ các em vui lòng liên hệ Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE theo các cách sau: 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

—————————————————————
Các thông tin chi tiết về khóa học SAT - IELTS - TOEFL các trình độ và các gói apply học bổng du học Mỹ, vui lòng liên hệ: 

HỌC VIỆN ANH NGỮ QUỐC TẾ IEE
✔️Địa chỉ: Số 27 ngõ 23 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 
✔️Điện thoại: 0243 226 2989 | Hotline: 0901 699 626
✔️Email: info@iee.edu.vn | Website: iee.edu.vn

 


Bạn muốn biết khả năng SAT của mình ?

Test ngay >>


Khóa học có thể phù hợp với bạn

SAT Advance