Test Online
Đăng ký lớp học


Hướng dẫn Đăng ký tài khoản trên Common Application (Kèm hình ảnh)

06-03-2019


Mùa apply du học Mỹ đang tới gần, website Common applycation đã mở để các em học sinh đăng ký tài khoản và khai thông tin trên tài khoản để bắt đầu với kỳ ED1 năm học 2017-2018 sắp tới. Tại bài viết này, Học viện Anh ngữ IEE sẽ hướng dẫn các em bước đầu tiên là "Đăng ký tài khoản trên Common Application". Các em chuẩn bị máy tính để bắt đầu ngay nhé! 

Bước 1: Các em đăng nhập website commonapp.org, trên trang chủ của website sẽ có ô màu xanh APPLY NOW các em nhấp vào đó để ra màn hình tiếp theo.

Bước 2: Các em lựa chọn vào Student và nhấp Continue để sang màn hình tiếp theo “Account Creation”, bước đầu tiên của tạo account là Registration Type, các em khai email các em hay sử dụng (nên lựa chọn một email có tính chất trang trọng để sử dụng cho toàn bộ việc apply sau này, tránh mất điểm với hội đồng tuyển sinh ngay từ bước đầu tiên).

Tại bước này, các em điền các thông tin về email và nhập lại thông tin email, password các em lưu ý yêu cầu của nó như sau, xong tất cả bấm Continue để sang màn hình kế tiếp:

Độ dài mật khẩu phải từ 10 đến 32 ký tự.

Mật khẩu phải có ít nhất một ký tự chữ cái chữ hoa.

Mật khẩu phải có ít nhất một ký tự số.

Mật khẩu phải có ít nhất một trong các ký tự sau:

`~! @ # $% ^ & * () - _ = + [{]} \ | ; : '", <.> /?

Bước 3: Màn hình của bước “Login Credentials” gồm các thông tin sau cần điền:

  • First & Last Name
  • Address: các em nhấp vào nút đỏ “Enter Address” để điền các thông tin về địa chỉ nhà mình, các em nhớ Post Code của Hà Nội là 100000, các vùng miền khác có thể tra Tại đây>>

Khai xong address các em nhấn Continue, một màn hình tiếp theo sẽ hiển thị confirm lại nội dung địa chỉ đã khai, các em nhấp “use address suggest” để điền tiếp.

  • ​​​​​​ Phone: lựa chọn đầu số của Vietnam và số điện thoại các em đang sử dụng.
  • Chọn Date of birth của các em.
  • Lựa chọn tiếp: First year Student (nếu em apply lần đầu) hoặc Transfer Student (nếu em đang học  tại Mỹ và muốn chuyển đổi trường). Khi lựa chọn First year student sẽ hiển thị ra năm học mà các em đang có dự định apply.
  • Sau khi điền đầy đủ các thông tin tại bước này, các em tick vào 2 ô tick phía dưới và nhấn continue.

Tới bước này các em đã hoàn tất toàn bộ các thông tin để đăng ký tài khoản trên common app. Các em tới bước tiếp theo quan trọng nhất của Common App ở bài tiếp theo của Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE.

Xem thêm: Chính sách thay đổi thông tin đăng ký SAT của College Board

Mọi thông tin về xây dựng lộ trình học SAT, khóa học SAT - IELTS - TOEFL tại Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE cũng như kiểm tra đầu vào miễn phí cũng như cần tư vấn chi tiết hơn, anh chị/ các em vui lòng liên hệ Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE theo các cách sau: 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

—————————————————————
Các thông tin chi tiết về khóa học SAT - IELTS - TOEFL các trình độ và các gói apply học bổng du học Mỹ, vui lòng liên hệ: 

HỌC VIỆN ANH NGỮ QUỐC TẾ IEE
✔️Địa chỉ: Số 27 ngõ 23 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 
✔️Điện thoại: 0243 226 2989 | Hotline: 0901 699 626
✔️Email: info@iee.edu.vn | Website: iee.edu.vn


Bạn muốn biết khả năng SAT của mình ?

Test ngay >>


Khóa học có thể phù hợp với bạn

SAT Advance