Test Online
Đăng ký lớp học


TOEFL JUNIOR THCS 9-14 TUỔI


Ở Việt Nam, phụ huynh chịu đầu tư, các bạn học sinh chịu khó học nhưng bao năm nay kết quả nhìn chung khả năng ngoại ngữ của người Việt vẫn kém. Một lý do chính vì Việt Nam mình chưa có thang đánh giá khả năng tiếng Anh, một phần cũng là đầu tư không có mục tiêu.

Trong nhiều năm qua, TOEFL – hệ thống chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh được phát triển bởi Viện khảo thí giáo dục Mỹ được sử dụng như một thang đánh giá chuẩn giúp đánh giá học sinh cách toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Ở độ tuổi THCS (từ lớp 6 đến lớp 9), các bạn học sinh đã qua quá trình làm quen với tiếng anh và bắt sang giai đoạn Tiếng Anh học thuật với chứng chỉ TOEFL JUNIOR. Học sinh được đánh giá năng lực tiếng Anh thường xuyên bằng bài thi tiếng Anh Quốc tế TOEFL Junior giúp:

+ Kiểm tra và đánh giá một cách chính xác và toàn diện trình độ tiếng Anh của học sinh trong các lĩnh vực học thuật và xã hội;

+ Đánh giá sự tiến bộ của học sinh trong quá trình trau dồi và phát triển các kỹ năng suy luận theo thời gian;

+ Là bước nền tảng quan trọng cho các chương trình học cao hơn TOEFL iBT (dành cho học sinh THPT có định hướng du học)…;

Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE với nhiều năm kinh nghiệm apply học bổng Du học Mỹ - đào tạo, luyện thi các bài thi Tiếng Anh Quốc tế SAT, TOEFL trình độ cao thấy được tầm quan trọng của việc định hướng tiếng anh chuẩn khung từ sớm sẽ giúp các con có vốn tiếng anh bền, đạt các kết quả cao nhất. Do vậy, các khóa học Toefl Junior tại IEE được đầu từ kỹ lưỡng từ giáo trình, các học viên không chỉ được học giáo trình được “Việt hóa” thành công từ các bộ tài liệu Master TOEFL Junior & Perfect TOEFL Junior và đồng thời bổ sung các tài liệu về từ, ngữ pháp sao cho phù hợp với học sinh Việt Nam mà còn được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên TOEFL tuyển chọn gắt gao bởi IEE. IEE đang phát triển TOEFL JUNIOR với 3 level gồm: Basic - Intermediate - Advanced với lộ trình học 1-1,5 năm giúp các bạn có thời gian "ngấm" và có một nền tảng tiếng anh vững chắc bắt lên TOEFL IBT.  

Chăm sóc học viên:

Toàn bộ các bạn học viên tại IEE ở các khóa học đều có một hồ sơ quản lý riêng từ kết quả test đầu vào tới kết quả học tập kết quả bài test, nhận xét giáo viên & chuyên cần. Tình hình học tập sẽ được update 2 tuần/lần gửi trực tiếp tới phụ huynh và các bạn học sinh để theo dõi, đôn đốc học tập đạt được kết quả và mục tiêu khóa học. 

Để biết thêm chi tiết về lộ trình apply du học Mỹ sớm, thông tin các gói apply học bổng Mỹ & thông tin các khóa học của Trung tâm, các vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY hoặc liên hệ: 

© INTERNATIONAL ENGLISH EDUCATION | HỌC VIỆN ANH NGỮ QUỐC TẾ IEE
CHUYÊN ĐÀO TẠO - LUYỆN THI SAT - IELTS - TOEFL - TƯ VẤN APPLY HỌC BỔNG DU HỌC MỸ: 

✔️Địa chỉ: Số 27 ngõ 23 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 
✔️Điện thoại: 0243 226 2989 | Hotline: 0901 699 626
✔️Email: info@iee.edu.vn | Website: iee.edu.vn
—————————————————————
◾️SAT: bài thi kiểm tra kiến thức, khả năng của học sinh THPT của Mỹ - là một trong những thành phần không thể thiếu hồ sơ apply học bổng du học Mỹ. 
◾️IELTS: IELTS là kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh uy tín được công nhận chứng chỉ tại nhiều nước và trường học khác nhau trên thế giới.
◾️TOEFL: TOEFL là bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế của ETS (Viện khảo thí về giáo dục Mỹ) sẽ kiểm tra khả năng tiếng Anh của bạn trong môi trường học thuật.

 

Bạn muốn biết khả năng SAT của mình ?

Test ngay >>


Khóa học có thể phù hợp với bạn

SAT Advance