Hotline 0901 699 626

Trường Williams College - Rank 01

616 ngày trước

Chọn trường đại học - là bước đầu tiên khi các bậc phụ huynh và các em học sinh Việt Nam có nhu cầu đưa con em du học Mỹ. Chọn trường phù hợp là một trong các bước quan trọng đầu tiên quyết định hướng cho mọi sự đầu tư của các vị phụ huynh và là mục tiêu của các em học sinh khi tham gia học tập tại trường. Mà để chọn trường phù hợp, các phụ huynh và các em sẽ quan tâm đến thông tin chi tiết của từng trường đại học bao gồm: xếp hạng trường, vị trí địa lý, quy mô trường, học phí và lệ phí tại trường, các điều kiện đầu vào của trường...

Học viện Anh ngữ quốc tế IEE hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh, chúng tôi thực hiện một loạt bài viết về Top 100 trường đại học tại Mỹ mơ ước của Mỹ nhằm giúp các vị phụ huynh và các em có thể lựa chọn được trường đại học phù hợp với điều kiện gia đình và học lực, khả năng của các em. 

Mở đầu loạt bài về các trường đại học, chúng tôi sẽ mở đầu bằng trường Williams College - 


Williams College là một trường nghệ thuật tự do tinh hoa ở Williamstown, MA, sinh viên được biết đến nhờ năng lực học tập và thể thao của mình. Được thành lập vào năm 1793, Williams theo một lịch trình 4-1-4 hàng năm và cung cấp một môi trường học tập thân mật. Chương trình hướng dẫn của nó kết hợp hai sinh viên với một giáo sư cho một học kỳ chuyên sâu về nghiên cứu và phê bình độc lập. Trong khi sinh viên có thể chọn từ 35 chuyên ngành, họ được yêu cầu phải có ba ngôn ngữ và nghệ thuật, ba khoa học xã hội và ba lớp khoa học và toán học. Các chuyên ngành phổ biến nhất bao gồm kinh tế, lịch sử và tiếng Anh, và khoảng 40% sinh viên Williams lớn gấp đôi. Hơn 1/3 học sinh là vận động viên thể thao. Ephraim Williams - đã được đặt tên theo tên của người sáng lập đại học, Ephraim Williams - tham gia các môn thể thao NCAA Division III trong tất cả các môn thể thao nhưng là trượt tuyết và bóng quần. Đây là bộ sưu tập của Thư viện Chapin bao gồm các ấn phẩm đầu tiên của Tuyên bố Độc lập, Bill of Rights và George Washington Bản sao cá nhân của các tài liệu liên bang. Những cựu sinh viên nổi bật bao gồm cựu Chủ tịch Hoa Kỳ James Garfield, đồng sáng lập tỷ phú AOL Steve Case và nhà soạn nhạc Stephen Sondheim. Nhập học là cần thiết cho sinh viên trong nước, và Williams đáp ứng 100% nhu cầu đã được chứng minh cho tất cả sinh viên của mình.

Africana Studies 

American Studies

Anthropology

Arabic Studies

Art (History, Studio)

Asian American Studies

Asian Studies 

Astronomy/Astrophysics 

Biochemistry & Molecular Biology

Bioinformatics, Genomics & Proteomics

Biology

Chemistry

Chinese Major

Classics (Greek & Latin)

Cognitive Science

Comparative Literature

Computer Science 

Critical Languages 

Dance

Economics 

English

Environmental Policy 

Environmental Science 

Environmental Studies

Experiential Learning 

French Gaudino Initiative: Dangerous Courses 

Geosciences

German

Global Studies 

History 

History of Science 

Italian

Japanese

Jewish Studies

Justice and Law

Latina/o Studies

Leadership Studies

Maritime Studies

Materials Science Studies

Math

Music 

Neuroscience

Performance Studies

Philosophy 

Physical Education

Physics 

Political Economy

Political Science

Program in Teaching

Psychology

Public Health

Religion

Russian

Science & Technology

Sociology 

Spanish

Statistics

Study Away

Theatre

Tutorials 

Williams in Africa

Williams-Exeter Programme at Oxford

Williams-Mystic Program

Women's, Gender, & Sexuality Studies