Test Online
Đăng ký lớp học


GIỚI THIỆU


Công ty TNHH giáo dục Tiếng Anh Quốc tế (tên giao dịch: International English Education - Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE] là đơn vị chuyên đào tạo, luyện thi chứng chỉ quốc tế gồm: SAT - IELTS - TOEFL được thiết kế dành riêng cho học sinh Việt Nam có định hướng du học sớm từ bậc THCS tới hết THPT.  Được sáng lập vào tháng 2 năm 2012 bởi Thạc sỹ Vương Tuấn Cường tốt nghiệp Berkeley University (#22 National University) & Thạc sỹ sư phạm Tiếng Anh Trịnh Diệu Ly tốt nghiệp California State University.  

- Giám đốc và sáng lập Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE

- Tốt nghiệp Thạc sĩ Ngôn ngữ - Đại học California State University – Hoa Kỳ

- Kinh nghiệm giảng dạy tại Stanford University (# 7 National University) – Hoa Kỳ

- 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo bài thi chuẩn hóa SAT, IELTS, TOEFL.

Nhận thấy học sinh Việt Nam không có được điểm thi chuẩn hóa Tiếng Anh tốt cũng như phải bỏ quá nhiều chi phí cho việc du học, cô Diệu Ly đã sang Mỹ, quyết tâm tìm hiểu tận gốc vấn đề nhằm giúp cho học sinh Việt Nam ngày càng có điểm thi chuẩn hóa Tiếng Anh cao và vào các trường tốt với chi phí hợp lý nhất.

Sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình Thạc Sỹ Sư Phạm Tiếng Anh và quản lý giáo dục cùng với kinh nghiệm giảng dạy và quản lý tại các trường đại học hàng đầu ở Mỹ, cô Ly đã về nước, thành lập nên trung tâm IEE. Tại IEE, học sinh được hướng dẫn phát triển khả năng, khám phá đam mê cũng như được trang bị các kỹ năng Tiếng Anh và tư duy cần thiết nhằm nâng cao giá trị bản thân để đạt được những sự công nhận của những trường đại học danh tiếng ở nước ngoài thông qua những suất học bổng lớn.

Làm việc trên nguyên tắc: “Do not give up on anyone”, cô Ly luôn tìm ra nét đặc biệt của mỗi cá nhân để giúp ngay cả các em tưởng như ít hy vọng nhất đạt được giấc mơ du học của mình.

Các chương trình Tiếng Anh học thuật được giảng dạy tại IEE gồm: Toefl Junior - Toefl iBT * IELTS Foundation - IELTS Target * Scholastic Assessment Test (SAT). Chúng tôi tin rằng với khả năng tiềm ẩn học thuật vượt trội của học sinh Việt Nam được giảng dạy với phương pháp phù hợp thì những kỳ thi học thuật quốc tế sẽ không phải là rào cản để các em có thể vươn ra đón nhận trí thức từ các nước phát triển.

◾️SAT: IEE là đơn vị đầu tiên sở hữu phương pháp đọc thiết kế dành riêng cho học sinh Việt Nam. Chúng tôi không chỉ dạy các bạn giỏi sẵn mà còn đào tạo rất tốt các bạn học sinh khối không chuyên, xây dựng và phát triển phương pháp với độ tùy chỉnh cao cho từng khóa học kịp target cho các bạn học sinh trong mỗi kỳ thi. 
◾️IELTS: IEE là đơn vị đào tạo luyện thi IELTS theo lộ trình du học định hướng sớm dành cho các bạn cuối cấp THCS chuẩn bị sớm với lộ trình 2+3, các bạn học sinh sẽ có 2 năm THCS để xây dựng, xây dựng nền tảng tiếng anh học thuật tốt, THPT các bạn bắt đầu với các chứng chỉ SAT, AP dễ dàng hơn. 
◾️TOEFLibt: IEE đào tạo, luyện thi TOEFL các trình độ, đặc biệt là các bạn học sinh định hướng apply du học Mỹ chuẩn bị sớm (bậc THPT, Đại học) theo khung chuẩn Mỹ, với lợi thế đơn vị đào tạo SAT và TOEFL - hai bài thi với tư duy ra đề giống nhau nên giáo trình các bậc Junior (dành cho học sinh THCS) & Toefl iBT - sử dụng apply bậc đại học, IEE với tỷ lệ 100% học sinh đạt số điểm trung bình >100/120 điểm. 
◾️APPLY HỌC BỔNG DU HỌC MỸ: Hoàn phí 100% trong trường hợp không thực hiện apply thành công đồng nghĩa với việc tới với IEE, các bạn học viên nắm chắc được 1 vé học tại Top 100 các trường của Mỹ với giá trị học bổng đạt tối thiểu 70% tổng chi phí chi trả. 

© HỌC VIỆN ANH NGỮ QUỐC TẾ IEE © 
CHUYÊN LUYỆN THI SAT - IELTS - TOEFL - TƯ VẤN APPLY HỌC BỔNG DU HỌC MỸ: 
✔️Địa chỉ: Số 27 ngõ 23 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 
✔️Điện thoại: 0243 226 2989 | Hotline: 0901 699 626
✔️Email: info@iee.edu.vn | Website: iee.edu.vn

 

 

Bạn muốn biết khả năng SAT của mình ?

Test ngay >>


Khóa học có thể phù hợp với bạn

SAT Advance