Cẩm nang

DU HỌC MỸ: HIỂU RÕ HỆ THỐNG BẰNG CẤP CỦA MỸ KHI CHƯA CHỌN NGÀNH HỌC

Khám phá hệ thống bằng cấp của Mỹ dành cho những học sinh chưa biết lựa chọn ngành học, còn thắc mắc về hệ thống bằng cấp và giáo dục của Mỹ.

TỔNG HỢP VỀ HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 2021: BÍ KÍP SĂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC MỸ CHO HỌC SINH LỚP 11

Bật mí bí kíp săn học bổng du học Mỹ dành cho học sinh lớp 11, trả lời cho câu hỏi săn học bổng du học Mỹ cần những điều kiện gì, quy trình săn học bổng du học Mỹ, lợi ích của việc săn học bổng du học Mỹ, top những trường đại học Mỹ cấp nhiều học bổng du học

Phân tích kỹ thuật Pathos sử dụng hầu hết trong bài thi SAT

Pathos là một trong 3 kỹ thuật hay được các tác giả sử dụng trong bài Speech của Reading SAT bằng cách dùng hình ảnh, phép tu từ biểu đạt ý tác giả. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng Cô Trịnh Diệu Ly - Chuyên gia SAT của Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE phân tích kỹ thuật pathos đã được sử dụng trong hầu hết các bài đọc của kỹ năng Reading.  

Tổng hợp loại máy tính được phép sử dụng SAT Math (Calculator)

Phần thi SAT Math có 55 phút học sinh được phép sử dụng máy tính để hoàn thành bài thi SAT Calculator, Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE tổng hợp một số quy định chung và một số loại máy tính cầm tay phổ biến Việt Nam được phép sử dụng. 

Bài thi SAT quốc tế khác gì với bài thi SAT tại Mỹ?

Bài thi SAT - yếu tố quan trọng bộ hồ sơ apply du học Mỹ có hai phiên bản là SAT Quốc tế và SAT Mỹ, đối với các bạn học sinh đăng ký thi tại Mỹ sẽ thi bài thi Mỹ (kể cả học sinh quốc tế đăng ký các kỳ thi tại Mỹ), vậy bài thi chỉ khác nhau phạm vi quốc gia đăng ký thì còn khác biệt như thế nào? Chúng ta hãy cùng Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE tìm câu trả lời phía sau:

Luyện thi SAT trong bao lâu là đủ?

Luyện thi SAT trong bao lâu là đủ - một trong những câu hỏi liên quan đến SAT trong quá trình tư vấn của Học viện Anh ngữ quốc tế IEE được hỏi nhiều nhất. Có những em tới với IEE rất sớm (học lớp 9) nhưng có những em hè năm lớp 12 mới bắt đầu đến với IEE, trình độ các bạn cũng không giống nhau và mỗi bạn lại có một mục tiêu điểm khác nhau. Do vậy để trả lời câu hỏi Luyện thi SAT trong bao lâu là cực kỳ khó, tại sao?

Hướng dẫn thay đổi ngày thi SAT, đổi địa điểm thi SAT

Nếu các em học sinh đã đăng ký thành công suất thi của kỳ thi SAT nhưng cảm thấy chưa chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi hoặc vì một lý do nào đó mà phải vắng mặt trong buổi thi, các bạn không cần phải hủy thi và đăng ký lại, thay vào đó, hãy đổi ngày thi SAT. Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE hướng dẫn các em chi tiết các bước đổi ngày thi và đổi ngày thi SAT.  

Hướng dẫn Đăng ký tài khoản trên Common Application (Kèm hình ảnh)

Mùa apply du học Mỹ đang tới gần, website Common applycation đã mở để các em học sinh đăng ký tài khoản và khai thông tin trên tài khoản để bắt đầu với kỳ ED1 năm học 2017-2018 sắp tới. Tại bài viết này, Học viện Anh ngữ IEE sẽ hướng dẫn các em bước đầu tiên là "Đăng ký tài khoản trên Common Application". Các em chuẩn bị máy tính để bắt đầu ngay nhé! 

Chính sách thay đổi thông tin đăng ký SAT của College Board

Những lỗi sai trong quá trình đăng ký, dự định thay đổi đó là các lý do thường thấy khi thay đổi thông tin đăng ký và ngày thi sau khi đã đăng ký. College Board – đơn vị tổ chức các kỳ thi SAT đưa ra một chính sách riêng về thay đổi thông tin đăng ký SAT. 

BẠN CÓ MUỐN

Study Global

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP BẢN THÂN

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

0901 699 626

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI