Cẩm nang

Cẩm nang cho sinh viên năm nhất: 10 sai lầm cần tránh

Dưới đây là 10 tips dành cho các vấn đề cá nhân cho tới vấn đề tài chính mà bất kỳ sinh viên năm nhất nào cũng cần biết để có được một quãng thời gian học tập tốt nhất.

Du học Mỹ 2022 - Bạn cần biết những gì?

Du học Mỹ trong những năm gần đây không còn là ước mơ xa vời của các bạn trẻ, tuy nhiên để có thể đi du học Mỹ thành công thì cần nhiều kiến thức, nỗ lực và tiền bạc. Trong bài viết này, IEE sẽ cập nhật cho quý vị phụ huynh và các bạn học sinh những điều cần biết khi lựa chọn Du học Mỹ 2022.

Du học Mỹ 2022: Tất cả các loại học bổng bạn nên biết nếu muốn tiết kiệm chi phí du học Mỹ

Nước Mỹ vẫn luôn nổi tiếng với nền giáo dục hàng đầu thế giới, cùng với nền giáo dục khai phóng đặc trưng, vì thế cho nên đây là điểm đến mơ ước của rất nhiều học sinh Việt Nam. Tuy nhiên để có thể theo học tại những trường đại học danh giá trên nước Mỹ sinh viên sẽ phải chi trả cho khoản chi phí du học rất lớn, đây cũng là rào cản khiến nhiều học sinh và phụ huynh e ngại khi nhắc đến du học Mỹ. Như vậy làm thế nào để giúp con đường chạm tới ước mơ của các bạn học sinh Việt Nam trở nên dễ dàng hơn? Trong bài viết này, IEE sẽ chia sẻ tất tần tật về các loại học bổng du học Mỹ để việc du học không còn là giấc mơ xa vời nhé.

DU HỌC MỸ 2022: NHỮNG CHIA SẺ HỮU ÍCH MÀ BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI BẮT TAY VÀO VIẾT LUẬN DU HỌC MỸ

Bài luận du học chắc hẳn không còn là một khái niệm xa lạ đối với các bạn học sinh có mong muốn đi du học Mỹ. Tuy nhiên, để có được một bài luận du học hay, thuyết phục được hội đồng tuyển sinh các trường đại học/cao đẳng Mỹ thì các bạn học sinh có thể tham khảo những chia sẻ phía dưới đây nhé!

DU HỌC MỸ 2022: CHUẨN BỊ CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO KHI QUYẾT ĐỊNH ĐI DU HỌC MỸ?

Chứng chỉ tiếng Anh từ lâu đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với các bạn học sinh - đặc biệt là đối với các bạn học sinh Việt Nam có ý định đi du học Mỹ. Tuy nhiên, chuẩn bị chứng chỉ tiếng Anh như thế nào và làm sao để có một bộ hồ sơ du học Mỹ thuyết phục được hội đồng tuyển sinh vẫn còn là một thắc mắc lớn đối với các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Để giải đáp thắc mắc đó, hãy cùng IEE tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

DU HỌC MỸ 2022: HƯỚNG DẪN VIẾT THƯ GIỚI THIỆU THUYẾT PHỤC ĐƯỢC HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH DU HỌC MỸ

Khi chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ, thư giới thiệu vẫn còn là một yếu tố hoàn toàn xa lạ đối với các bạn học sinh Việt Nam. Điều này dẫn tới việc các bạn học sinh không hiểu rõ yêu cầu của hội đồng tuyển sinh đối với thành phần này, từ đó các bạn sẽ không biết xin thư giới thiệu như thế nào để có thể trúng tuyển vào các trường đại học/cao đẳng Mỹ. Vậy thư giới thiệu là gì? Hội đồng tuyển sinh các trường đại học/cao đẳng Mỹ yêu cầu như thế nào về thư giới thiệu? Và làm thế nào để viết thư giới thiệu tốt, đem tới cho các bạn cơ hội trúng tuyển du học Mỹ? Hãy cùng IEE tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

DU HỌC MỸ 2022: CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC MỸ DÀNH CHO HỌC SINH CÓ ĐIỂM GPA THẤP

Có thể nói điểm GPA đóng một vai trò rất quan trọng đối với hành trình apply du học Mỹ. Ngoài việc là điều kiện để các trường đại học/cao đẳng Mỹ căn cứ để đánh giá năng lực học sinh, điểm GPA còn giúp các bạn học sinh săn được những suất học bổng du học Mỹ có giá trị. Vậy câu hỏi được đặt ra: “Học sinh có điểm GPA thấp có thể apply du học Mỹ được không?” Hãy cùng IEE tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

DU HỌC MỸ SẼ KHÔNG ĐẮT ĐỎ NẾU NHƯ CÁC BẠN HỌC SINH NẮM RÕ CÁC BÍ KÍP SAU

So với thu nhập trung bình của người Việt Nam, chi phí du học Mỹ được coi là tương đối đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu như các bạn học sinh và các bậc phụ huynh nắm vững các bí kíp dưới đây chắc chắn sẽ giúp chi phí du học Mỹ được giảm bớt phần nào.

DU HỌC MỸ 2021: CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC/CAO ĐẲNG MỸ CHO HỌC BỔNG MẤY NĂM?

Học bổng du học Mỹ luôn được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh săn đón khi có ý định apply du học Mỹ. Bởi khi săn được những suất học bổng du học Mỹ có giá trị, chúng ta sẽ có một số quyền lợi nhất định, trước mắt là giảm bớt được gánh nặng về chi phí du học Mỹ. Vậy câu hỏi được đặt ra: “Các trường đại học/cao đẳng Mỹ cho học bổng du học trong vòng mấy năm?” Hãy cùng IEE tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

BẠN CÓ MUỐN

Study Global

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP BẢN THÂN

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

02432262989

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI