TOEFL IBT TARGET 85

TOEFL iBT là bài thi nằm trong hệ thống chứng chỉ TOEFL được phát triển bởi ETS (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) dành riêng cho các bạn bậc THPT (tính từ lớp 9-lớp 12 theo hệ thống giáo dục Mỹ). Đối với các gia đình quan tâm đến du học sớm sẽ biết TOEFL iBT là điều kiện đầu vào gần như bắt buộc vào các trường high school và đại học tại nhiều quốc gia nói tiếng Anh với tổng số hơn 9.000 trường tại 130 quốc gia, phổ biến nhất ở Mỹ, Canada, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Phần Lan...

TOEFL iBT kiểm tra 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết nhưng khác với IELTS, bài thi TOEFL iBT được làm 100% trên máy tính, thang điểm bài thi là 120/120. Đối với học sinh Việt Nam, sau khi hoàn thành xong khóa TOEFL Junior, với nền tảng đó các em đã ở mức TOEFL iBT ~ 60-65/120 do vậy cấp độ TOEFL iBT đầu tiên của IEE xây dựng với mục tiêu điểm là 75/120.

Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE với nhiều năm kinh nghiệm apply học bổng Du học Mỹ - đào tạo, luyện thi các bài thi Tiếng Anh Quốc tế SAT, TOEFL trình độ cao thấy được tầm quan trọng của việc định hướng tiếng anh chuẩn khung từ sớm sẽ giúp các con có vốn tiếng anh bền, đạt các kết quả cao nhất. 

Đảm bảo mục tiêu:

Toàn bộ các bạn học viên tại IEE ở các khóa học đều có một hồ sơ quản lý riêng từ kết quả test đầu vào tới kết quả học tập kết quả bài test, nhận xét giáo viên & chuyên cần. Tình hình học tập sẽ được update 2 tuần/lần gửi trực tiếp tới phụ huynh và các bạn học sinh để theo dõi, đôn đốc học tập đạt được kết quả và mục tiêu khóa học. 

Để biết thêm chi tiết về lộ trình apply du học Mỹ sớm, thông tin các gói apply học bổng Mỹ & thông tin các khóa học của Trung tâm, các vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng  liên hệ Hotline: 0901 699 626

Thông tin có thể bạn quan tâm

TOEFL IBT TARGET 100

TOEFL IBT TARGET 100

TOEFL IBT TARGET 75

TOEFL IBT TARGET 75

TOEFL JUNIOR THCS 9-14 TUỔI

TOEFL JUNIOR THCS 9-14 TUỔI

BẠN CÓ MUỐN

Study Global

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP BẢN THÂN

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

02432262989

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI