SAT BEGINNER

Khóa học SAT Begin tại Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE là khóa học được thiết kế dành riêng học sinh Việt Nam bắt đầu với SAT - bài thi tư duy, học thuật của Mỹ - một trong những thành phần quan trọng nhất bộ hồ sơ apply học bổng du học Mỹ. Để bắt đầu với SAT, các bạn học sinh Việt Nam không chỉ cần nền tảng tiếng anh mức khá tốt thể hiện ở điểm IELTS 6.5/TOEFL 80/120 mà còn cần phải được đào tạo phương pháp học đúng, tuyệt đối nói KHÔNG với luyện đề ở các cấp bậc SAT Begin và SAT Intermediate như các trung tâm kém chất lượng đã và đang làm. 

Đối tượng tham gia: 

 • Tất cả các bạn lớp 9,10,11 chưa từng học SAT, có nền tảng tiếng anh mức khá thể hiện ở IELTS 6.5/ TOEFL iBT 80, hoàn thành tốt bài kiểm tra đầu vào SAT với mức điểm ~ 1.100/1.600 bắt đầu với hành trình chinh phục SAT - bài thi học thuật khó nhất bậc THPT.
 • Điểm đầu vào của khóa học SAT ~ 1.290/1.600 - Đầu ra khóa học: ~ 1.290/1.600. 

Chiến lược luyện thi từng kỹ năng:

Kỹ năng Reading
Kỹ năng Writing
 • Trang bị lượng từ mới mở rộng được chắt lọc bởi IEE để sẵn sàng cho các nội dung bài đọc từ dễ đến khó. Chấm điểm chất lượng học từ mới hàng tuần bằng phần mềm của IEE.
 • Tập trung giới thiệu, hướng dẫn học viên sử dụng map X của IEE nhằm giúp học viên áp dụng được phương pháp với từng dạng câu hỏi; từ đó, học viên trả lời được câu hỏi một cách có hệ thống.
 • Định hướng luyện tập cho học viên với các bài đọc có độ khó nâng cao dần.
 • Cùng học sinh sử dụng phương pháp được học để phân tích 3 tài liệu đọc bắt buộc trong hệ thống trường cấp 3 của Mỹ: The Great Gastby, Twenty Thousand Leagues Under The Sea.
 • Làm các bài thi mock test giữa và cuối kỳ với các đề thi thật được liên tục cập nhật để làm quen với áp lực phòng thi và đánh giá tiến bộ của bản thân trong suốt quá trình học.
 • Tìm hiểu sâu về cách phát triển ý trong các thể loại văn viết như bài viết miêu tả, nghị luận, etc...
 • Phân tích các bài viết trên the New York Times, the Washington Post, đọc một vài truyện ngắn học sinh Mỹ học trong cấp 3 để thấy cách phát triển ý chung trong các thể loại bài viết.
 • Tổng hợp giúp học sinh những vai trò, mục đích của câu văn trong từng dạng bài, nhằm đảm bảo học sinh hoàn thiện được tốt các câu hỏi phát triển ý.
 • Hướng dẫn chi tiết học sinh cách đánh giá bài viết, từ đó giúp học sinh xây dựng khả năng sử dụng ngữ pháp linh hoạt, bổ trợ cho khả năng viết của mình trong bài luận SAT.
 • Theo dõi quá trình phát triển của học sinh, tổng hợp, định hướng luyện tập, giúp học sinh hiểu được điểm yếu về ngữ pháp của mình nhằm khắc phục một cách hiệu quả.

Thời lượng khóa học: 

Khóa học thiết kế gồm 48 giờ hoạc gồm 24 buổi học và 2 bài test giữa và cuối khóa với không khí phòng test mô phỏng chính xác nhất áp lực phòng thi, thời gian. Khóa học SAT Begin phổ biến dành cho các bạn học sinh lớp 9,10 nên được xây dựng riêng chưa bao gồm kỹ năng Toán (phần toán chủ yếu kiến thức THPT) mà tập trung vào xây dựng nền tảng, tư duy phản biện & từ vựng SAT: 

 • Reading: 24 giờ - 14 buổi
 • Writing: 24 giờ - 14 buổi
 • Test: 6 giờ - 2 buổi test giữa và cuối khóa. 

> Ưu đãi lên tới 15% giá trị khóa học khi đăng ký nhóm.

> Giảm 5% học phí cho học viên đăng ký khóa tiếp theo.

> Cơ hội dành học bổng giá trị tới: 2.000.000 VNĐ Qũy Học bổng IEE Talent Scholarship

Để biết thêm chi tiết về lộ trình apply du học Mỹ sớm, thông tin các gói apply học bổng Mỹ & thông tin các khóa học của Trung tâm, các vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline: 0901 699 626

  Thông tin có thể bạn quan tâm

  SAT SUPER ADVANCED

  SAT Super Advanced

  THÀNH TÍCH SAT

  Điểm danh các bạn học viên đạt điểm cao >1.450 điểm SAT format mới (tính đến 01/01/2019)

  SAT ADVANCED

  Khóa học SAT Advanced

  BẠN CÓ MUỐN

  Study Global

  PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP BẢN THÂN

  HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

  02432262989

  HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI