Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết và nhiệt tình sẽ là điểm tự vững vàng giúp bạn thực hiện mơ ước du học cùng IEE

TRỊNH DIỆU LY

THẠC SĨ TIẾNG ANH

TRỊNH DIỆU LY

GIÁM ĐỐC, 10 năm kinh nghiệm - Chuyên gia SAT - Apply Du học Mỹ - Tốt nghiệp Thạc sỹ Sư phạm Tiếng Anh tại California State University, kinh nghiệm trợ giảng tại đại học Stanford, kinh nghiệm hơn 8 năm giảng dạy, nghiên cứu SAT.

TRỊNH DIỆU LY

Toàn bộ các bạn học viên tại IEE ở các khóa học đều có một hồ sơ quản lý riêng từ kết quả test đầu vào tới kết quả học tập kết quả bài test. Tình hình học tập sẽ được update 2 tuần/lần gửi trực tiếp tới phụ huynh và các bạn học sinh để theo dõi, đôn đốc học tập đạt được kết quả và mục tiêu khóa học

TRẦN NGỌC HÂN

Thạc sỹ

TRẦN NGỌC HÂN

GIẢNG VIÊN, 5 năm kinh nghiệm - Kinh nghiệm 3 năm dạy SAT intensive luyện SAT trình độ cao.

TRẦN NGỌC HÂN

Khóa SAT Super Advanced là nấc cuối cùng của thang trình độ SAT tại Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE, khóa học hầu hết là các em luyện thi SAT đặt ra mục tiêu sau khóa học đạt >1.500 SAT - mức điểm trung bình SAT yêu cầu của top 20-30 trường đại học Mỹ tốt nhất.

VŨ DIỆU TRANG

THẠC SỸ

VŨ DIỆU TRANG

GIẢNG VIÊN SAT, Giáo viên SAT, IELTS - học bổng Thạc sỹ Webster University (Hoa Kỳ), CFA Level 1, kinh nghiệm 6 năm giảng dạy SAT, IELTS intensive trình độ cao.

VŨ DIỆU TRANG

Các bạn học viên sẽ được luyện thực chiến đầy đủ 3 kỹ năng đồng thời được làm quen với essay của bài thi SAT. Số lượng bài test của các trình độ cao được tăng cả về độ khó và số lượng giúp các bạn làm quen với áp lực thời gian, tự tin tham gia các kỳ thi thật SAT.

VŨ PHƯƠNG QUỲNH

Thạc sĩ ngành ngôn ngữ tiếng Anh

VŨ PHƯƠNG QUỲNH

Giáo viên dạy IELTS/ TOEFL , Giáo viên tiếng Anh trường chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

VŨ PHƯƠNG QUỲNH

Để luyện thi IELTS, đặc biệt là đối với những bạn mới bắt đầu, việc đầu tiên các bạn cần phải được tư vấn lộ trình học tập cụ thể phù hợp với mục đích học tập của mình.

PHÙNG GIÁNG HƯƠNG

Cử nhân tiếng Anh Thương Mại

PHÙNG GIÁNG HƯƠNG

Giáo viên dạy IELTS/ TOEFL, Đại học Ngoại Thương Hà Nội - Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy IELTS.

PHÙNG GIÁNG HƯƠNG

Đồng thời bên cạnh việc học kiến thức chuyên sâu thì rất cần một phương pháp học tập khoa học và các kỹ năng ngay từ đầu, vững chắc và xây dựng cho mình những kỹ năng làm bài riêng của IELTS.

BẠN CÓ MUỐN

Study Global

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP BẢN THÂN

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

02432262989

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI