Chúng tôi bắt đầu với niềm đam mê

Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE được sáng lập vào tháng 2 năm 2012 bởi Thạc sỹ Vương Tuấn Cường tốt nghiệp University of California, Berkeley (#22 National University) & Thạc sỹ sư phạm Tiếng Anh Trịnh Diệu Ly tốt nghiệp California State University.

IEE mang đến giải pháp Du học toàn diện cho các em học sinh bao gồm: tư vấn, hỗ trợ nộp hồ sơ xin học bổng; đào tạo, luyện thi chứng chỉ quốc tế như: SAT - IELTS; tư vấn hướng nghiệp, đào tạo kỹ năng mềm, ...

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, IEE không chỉ giúp hàng trăm học sinh nộp hồ sơ xin học thành công vào các trường Top đầu tại Mỹ với mức học bổng cao nhất tại mỗi trường, mà còn hỗ trợ các em tìm được định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân, thuận lợi thăng tiến trên con đường tương lai.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Thức tỉnh tiềm năng”

Tầm nhìn

Trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi luôn cố gắng trở thành điểm đến uy tín giúp cho học sinh Việt Nam có thêm nhiều kiến thức cũng như định hướng được nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. Chúng tôi mong muốn trở thành bệ phóng, là điểm khởi đầu tuyệt vời cho những tinh tú tương lai của đất nước.

Sứ mệnh

Biến giấc mơ du học thành hiện thực

IEE hoạt động với sứ mệnh khai phá tiềm năng của mỗi học sinh, đưa tiềm năng trở thành tài năng thực sự. Chúng tôi giúp thực hiện hóa ước mơ của học sinh Việt, nhằm tiếp cận tri thức Thế giới một cách nhạy bén, chính xác và hạnh phúc.

Giá trị cốt lõi

Lấy con người làm trung tâm

Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân sự thấu hiểu, chuyên nghiệp, trách nhiệm và luôn làm việc một cách minh bạch, công bằng. Từ đó tận tâm xây dựng giá trị cho mỗi học sinh, đóng góp sức mình cho một tương lai tươi sáng của thế hệ trẻ Việt Nam.

Hiện thực hoá giấc mơ du học Mỹ