CÁC KHOÁ HỌC SAT

Luyện thi SAT, bạn đã sẵn sàng chưa?

Quyền lợi
  • Tỷ lệ giáo viên/học sinh 1:1
  • Giáo viên được đào tạo chuyên luyện thi SAT với nhiều năm kinh nghiệm
  • Theo sát kết quả & xây dựng lộ trình học phù hợp với năng lực, mục tiêu và thời gian của học sinh
  • Quyền truy cập với thư viện tài liệu luyện thi SAT độc quyền của IEE
  • Kiểm tra đầu vào, định kỳ và đầu ra miễn phí
  • Luyện tập kỹ năng & tư duy làm bài với chương trình học tối ưu hoá nâng điểm.
SAT Foundation
Học sinh có kỹ năng IELTS Reading/Writing 6.0
Mục tiêu: 1300+
92 giờ học

Xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản cho các phần của SAT, tăng vốn từ vựng. Làm quen với những phương pháp làm bài quan trọng nhất của SAT để tăng điểm kể cả với lượng kiến thức tối thiểu.

Học sinh sẽ được học thành thạo các chủ đề Toán kèm thực hành với các bài luyện tập tách ra từ đề thi thật đồng thời nắm vững toàn bộ phần lý thuyết của phần Đọc – Viết cũng như các phương pháp đọc nhanh bài đọc theo từng loại.

SAT Advanced 1
Học sinh từ lớp Foundation đi lên
Mục tiêu: 1500+
78 giờ học

Luyện tập nâng cao, hoàn thiện kỹ năng và chiến lược làm bài. Nội dung học được giáo viên điều chỉnh linh hoạt để phát huy điểm mạnh, củng cố những kiến thức còn yếu của học sinh.

Với Toán, học sinh được luyện tập liên tục với các đề thi thật và rèn kỹ năng làm bài tổng hợp dưới sức ép thời gian và yêu cầu độ chính xác cao. Với phần Viết, học sinh được luyện các chủ điểm khó, ít gặp đồng thời thực hành các bài đọc nâng cao, tăng tốc độ đọc và xử lý những câu hỏi dài, phức tạp.

SAT Advanced 2
Đủ trình độ học Advanced nhưng không học lớp Foundation của IEE
Mục tiêu: 1500+
92 giờ học

Luyện tập nâng cao, hoàn thiện kỹ năng và chiến lược làm bài. Nội dung học được giáo viên điều chỉnh linh hoạt để phát huy điểm mạnh, củng cố những kiến thức còn yếu của học sinh.

Với Toán, học sinh được luyện tập liên tục với các đề thi thật, đề khó để nâng cao kiến thức. Rèn luyện tính cẩn thận, tính tập trung và chịu áp lực thời gian. Với Đọc – Viết, học sinh được luyện các chủ điểm ít gặp, luyện tập theo các chủ đề đọc, tập trung vào các bài về History và Science đôi.

Hiện thực hoá giấc mơ du học Mỹ