Khám phá hành trình Du học Mỹ

Du học Mỹ là ước mơ của hàng trăm triệu học sinh toàn cầu. Các trường Đại học ở Mỹ được biết đến là nơi có chất lượng giáo dục và xếp hạng hàng đầu thế giới. Du học Mỹ là bước đệm hoàn hảo trên hành trình vươn ra biển lớn của bạn!

Các bước chuẩn bị du học Mỹ

Dưới đây là những bước cần thiết để chuẩn bị hành trang du học Mỹ cho các bạn học sinh

1
Tìm hiểu thông tin
Hãy tìm hiểu thật kỹ về ngành học, trường học và khu vực mà bạn muốn sinh sống và làm việc tại Mỹ. Từ đó, lựa chọn ra những ngôi trường "Mơ Ước", "Vừa Sức" và "An Toàn" phù hợp với bản thân và khả năng tài chính của gia đình.
2
Nộp hồ sơ
Sau khi lựa chọn được ngành và trường, bạn sẽ được các chuyên gia của IEE hỗ trợ tiến hành thực hiện các bước làm và nộp hồ sơ du học. Chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn trong các bước làm thủ tục và vấn đề pháp lý liên quan. Mỗi học sinh tại IEE sẽ nhận được sự chăm sóc và tư vấn tận tâm nhất trước, trong và sau khi nộp hồ sơ.
3
Chọn trường nhập học
Sau khi nộp hồ sơ, bạn sẽ cần khoảng 4-6 tuần để nhận được thông báo kết quả từ những trường mình đã chọn. Nếu thành công, trường sẽ gửi thư mời nhập học và thông báo học bổng. Trong khi cân nhắc lời đề nghị nhập học, bạn sẽ được các chuyên gia của IEE hướng dẫn và tư vấn tận tình để bạn có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với bản thân.
4
Xin thị thực
Sau khi chấp nhận nhập học, đã đến lúc nộp đơn xin thị thực sinh viên của bạn và sẵn sàng cho buổi phỏng vấn tại lãnh sự quán. Với sự hướng dẫn từ IEE, bạn sẽ dễ dàng cầm được tấm thị thực F1 trong tay thôi!
5
Sẵn sàng cho cuộc sống mới!
Chúc mừng bạn! Giấc mơ du học Mỹ của bạn đã trở thành hiện thực. Bây giờ là lúc bạn cần nghỉ ngơi và "refresh" bản thân. Bạn có thể dành một chút thời gian để tìm hiểu về đổi tiền, bảo hiểm, thẻ SIM hay mở tài khoản ngân hàng. Đừng lo lắng! Đã có IEE giúp bạn giải quyết những vấn đề này.
Đăng ký tư vấn ngay

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC

Lựa chọn gói tư vấn

Standard

Cơ bản

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu làm hồ sơ du học đại học Mỹ!

Gói tư vấn tiêu chuẩn bao gồm những dịch vụ tư vấn & hướng dẫn làm hồ sơ cơ bản, không bao gồm xây dựng lộ trình luyện thi các chứng chỉ cần thiết.

Phù hợp với những học sinh nộp hồ sơ du học muộn.

Plus

Cao cấp

Lựa chọn gói tư vấn Cao Cấp, IEE sẽ hỗ trợ xây dựng bộ hồ sơ năng lực cá nhân.

Tư vấn kế hoạch hoạt động ngoại khóa, hoạt dộng xã hội cũng như trau dồi thêm các kỹ năng mềm bổ ích khác.

Phù hợp với những học sinh có kế hoạch làm hồ sơ du học sớm.

Pro

Đặc biệt

Với gói tư vấn Đặc Biệt, IEE đảm bảo các em học sinh được chăm sóc kỹ càng và có bộ hồ sơ du học xuất sắc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ học sinh gói Đặc biệt ngay cả sau khi nộp hồ sơ xin học thành công.

Phù hợp với những học sinh muốn có kế hoạch hoàn hảo nhất cho lộ trình du học.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn du học
iee

“Ý nghĩa của việc du học là mở rộng tầm nhìn của bạn về chính bản thân,
học cách đón nhận một nền văn hoá mới và hướng tới tư duy toàn cầu.”

CEO Trịnh Diệu Ly

Hiện thực hoá giấc mơ du học Mỹ