Câu chuyện của IEE

IEE Phương pháp đột phá giúp học sinh giỏi tiếng Anh

 • Học viện Giáo dục Quốc tế IEE được sáng lập vào tháng 2/2012 bởi Thạc sỹ Trịnh Diệu Ly, cựu giảng viên khoa ngôn ngữ tại California State University và Stanford University.
 • Trước giờ, tiếng Anh luôn là rào cản cho các bạn học sinh Việt Nam trên hành trình đi du học nước ngoài. Bản thân là một cựu du học sinh, từng đối mặt với các khó khăn trong quá trình học tập và hoàn thiện các chứng chỉ tiếng Anh để làm hồ sơ du học Mỹ, đặc biệt là kỳ thi SAT, Thạc sỹ Trịnh Diệu Ly luôn trăn trở làm sao để tối ưu hoá việc học tiếng Anh của học sinh Việt Nam.
 • Chính vì vậy, khi nhận được học bổng khoa Tiếng Anh Sư phạm của California State University, Trịnh Diệu Ly đã học tập và nghiên cứu chuyên sâu về cách thức ra đề của College Board - đơn vị sở hữu bài thi SAT trên chính nước Mỹ. Đến nay, Thạc sỹ Trịnh Diệu Ly tự hào  là người sở hữu phương pháp dạy SAT độc quyền Tư duy Kiến tạo - Constructivist Approach - với phương pháp suy luận logic sáng tạo không chỉ áp dụng trong bài thi SAT mà cả việc học trên giảng đường đại học tại Mỹ sau này.
 • Khi tiếp cận phương pháp này, người học sẽ tư duy theo cách thức của người ra đề để xác định vấn đề trọng tâm. Từ đó có được phương pháp Loại bỏ Thông tin Không cần thiết - Elimination of Unnecessary Information  chọn đáp án đúng. Bỏ qua các cái bẫy của người ra đề rất hay giăng ra mà nếu không vững kiến thức các em sẽ rất bị rối và làm sai.
 • Bằng phương pháp đột phá này, Thạc sỹ Trịnh Diệu Ly cùng với Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE đã giúp cho hàng nghìn học sinh của mình tự tin bước vào kỳ thi Sat và đạt được những điểm số mong muốn, thậm chí điểm tuyệt đối 1600/1600.

CÙNG IEE THỨC TỈNH TIỀM NĂNG

 • Du học và đặc biệt là du học Mỹ mở ra rất nhiều vận hội mới cho các học sinh Việt Nam, cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội. Nhiều em học sinh ôm ước mơ du học nhưng không biết biết đầu từ đâu, từ việc chuẩn bị hồ sơ du học, chuẩn bị các chứng chỉ cần thiết, định hướng nghề nghiệp, chọn trường, chọn khoa,.. phù hợp với bản thân. Và khi thời cơ vàng qua đi, nhiều em học sinh tiếc nuối vì bỏ lỡ mất cơ hội.
 • IEE ra đời với mục đích là cầu nối biến ước mơ của các em học sinh thành hiện thực với một lộ trình du học chi tiết, rõ ràng và tối ưu hoá với từng trường hợp riêng để phát huy tối đa những tiềm năng sẵn có của từng em.
 • IEE có một đội ngũ những người giỏi chuyên môn và giàu tâm huyết để là chỗ dựa chắc chắn cho các em học sinh trong từng vấn đề. Là bộ phận giảng dạy kỳ công thiết kế giáo trình riêng để các em có thể lĩnh hội kiến thức tốt nhất. Là bộ phận hành chính luôn theo sát động viên, lắng nghe và trò chuyện cởi mở nhằm nắm bắt tâm tư, tình cảm, qua đó động viên các em cố gắng. Là bộ phận làm hồ sơ năng nổ đưa học sinh đến nơi diễn ra sự kiện, giúp các em làm quen với các vai trò khác nhau (lãnh đạo, quản lý tổ chức, kết nối…) và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó gây ấn tượng với nhà trường. Là bộ phận viết luận sẵn sàng thức trắng đêm để tìm ra ý tưởng đắt giá nhằm giúp học sinh bộc lộ rõ bản thân mình nhất… Qua đó, các em học sinh của IEE từng bước hoàn thiện bản thân, hiểu được hơn về những điểm mạnh, điểm yếu của mình để chinh phục mục tiêu, hoàn thành ước mơ du học.
 • Khi chuẩn bị cho hành trang du học, các em học sinh đến với IEE ban đầu còn nhiều băn khoăn, mơ hồ. Sau quãng thời gian đồng hành cùng IEE đã trở nên cứng cáp và trưởng thành. Các em tự tin chinh phục các trường đại học hàng đầu của Mỹ, thậm chí là những trường danh giá như: Yale, Stanford, Columbia, Cornell, Johns Hopkins, UChicago, UPenn, Brown, Duke, Williams, Amherst…
 • Quan trọng hơn, các em hiểu được rằng giá trị của cuộc sống là việc không ngừng cố gắng, đoàn kết và cho đi. Chính vì vậy, các em học sinh trưởng thành từ ngôi nhà IEE luôn chăm chỉ, có ý thức giúp đỡ lẫn nhau khi sinh sống và làm việc tại Mỹ. Các em đã nắm được bí quyết của thành công, IEE chúc các em luôn tự tin và vững bước!
 

Gặp gỡ đội ngũ nhân sự ấn tượng của IEE

Nhà sáng lập Trịnh Diệu Ly

 • Thạc sỹ ngôn ngữ tại California (Mỹ)
 • 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Stanford University (Mỹ)
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo bài thi chuẩn SAT, IELTS, TOEFL...
 • Chuyên gia trong lĩnh vực SAT Verbal từ cơ bản đến nâng cao.
 

Giám đốc Điều hành Nguyễn Thu Trang

 • Thạc sỹ quản lý công
 • Nguyên giám đốc các chương trình bài thi chuẩn hóa quốc tế
 

Chuyên gia dạy SAT Vũ Diệu Trang

 • Thạc sĩ Webster University (Mỹ)
 • Giảng viên SAT với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy SAT trình độ cao, CFA level 1.
 

Hiện thực hoá giấc mơ du học Mỹ