IEE chúc mừng Học viên Đ.T.Anh đạt kết quả 1570 SAT

Thành tích này có lẽ cũng giống như con người của em, đều khiến người khác vô cùng ấn tượng. Còn nhớ những ngày đầu đến với IEE. T.Anh đã là một cô bé thông minh, xinh đẹp và đầy tự tin.  Với nền tảng ngoại ngữ tốt và thành tích học tập xuất sắc ở trường, việc thi một chứng chỉ như SAT với T.Anh chưa bao giờ là một trở ngại.


Thế nhưng người dù giỏi thế nào cũng có khuyết điểm. Do năng lực ban đầu tốt, T.Anh có xu hướng đọc nhanh và trả lời câu hỏi vội vàng, dễ mắc bẫy của người ra đề. Đôi lần em còn lẫn lộn giữa ý chính và phụ, chưa đưa ra được đáp án chính xác. Hiểu được điều này, trong mỗi buổi học, các thầy cô lại phân tích cho cô bé những lỗi sai, những xu hướng dễ mắc phải và giúp em tìm dạng bài tập tương tự để thực hành. Tất cả những kiến thức luyện thi SAT mà IEE dành cho T.Anh đều được thiết kế chọn lọc phù hợp theo đúng năng lực và thói quen học tập của em.

 

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để T.Anh đạt được thành công này chính là nhờ sự kiên trì bền bỉ và nghiêm túc trong việc học – thi. Cô bạn năng động này không có nhiều thời gian học SAT do còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội ở trường. Do đó các thầy thầy cô ở IEE đã hướng dẫn em tự học, tự luyện tập ở nhà một cách bài bản. Khối lượng bài tập ở nhà của T.anh thường gấp đôi khối lượng trung bình của một sinh giỏi khác, tuy vậy em vẫn hoàn tất một cách đầy đủ, chỉn chu, không hề qua loa. Sự rèn luyện chăm chỉ ấy đã giúp T.Anh tiến bộ hơn từng ngày, giúp em hoàn thiện kiến thức và bước vào kỳ thi SAT một cách đầy tự tin.

 

T. Anh đã đạt mức điểm tuyệt đối cho phần Reading và Writing của bài thi SAT, tổng điểm em đạt được 1570/1600. Đây là một kết quả mà các thầy cô IEE không hề bất ngờ, vì chúng tôi biết rằng T.Anh là một cô bé xuất sắc và vô cùng xứng đáng với thành tích này.

IEE một lần nữa chúc mừng em đã hoàn thành kỳ thi SAT của mình. Với kết quả SAT cao cùng năng lực học tập tốt sẵn có, chắc chắn T.Anh sẽ thành công Apply vào nhiều trường đại học danh giá nước Mỹ cùng mức học bổng cao nhất.


Bài viết khác

KHOÁ SAT READING KHÔNG LỢI NHUẬN CHỈ 100K/1 BUỔI HỌC VỚI MS. DIỆU LY

Khoá học không lợi nhuận chỉ duy nhất dành cho 20 học sinh đăng ký nhanh nhất mỗi trình độ. Link đăng ký tham gia khoá học: https://forms.gle/qxHf2NLwrLTMjWUr8

Cập nhật ngày 26/11/2021

CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC: SỰ KHÁC BIỆT GIỮA HAI BÀI THI IELTS VÀ TOEFL

IELTS và TOEFL đều là những chứng chỉ tiếng Anh có giá trị quốc tế thông dụng nhất hiện nay. Vậy sự khác biệt giữa IELTS và TOEFL là gì? Hãy cùng IEE tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cập nhật ngày 10/06/2021

DU HỌC MỸ: TỔNG HỢP KẾT QUẢ APPLY CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUỘC TOP NU (NATIONAL UNIVERSITY)

Các ngôi trường thuộc TOP National University (NU) luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn du học sinh và các bậc phụ huynh. Vậy trong năm vừa qua, IEE đã có những học viên nào trúng tuyển các ngôi trường thuộc TOP NU của Mỹ? Và các trường NU có gì nổi trội hơn so với các trường khác? Hãy cùng IEE tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Cập nhật ngày 23/05/2021

BẠN CÓ MUỐN

Study Global

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP BẢN THÂN

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

02432262989

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI