Sự kiện Cột Mốc 2019 - Không đơn giản kỳ thi chuẩn hóa

Ngày 30/3 vừa qua, sự kiện Cột mốc 2019 do các bạn học sinh THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam dưới sự tài trợ vàng của Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE sự kiện diễn ra tốt đẹp, sự kiện thu hút nhiều bạn học sinh quan tâm tới kỳ thi SAT, IELTS, TOEFL. 

Trong sự kiện, cô Trịnh Diệu Ly - Giám đốc Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE - Chuyên gia SAT, kinh nghiệm nhiều năm apply Du học Mỹ - Canada đã có những chia sẻ chuyên sâu về bộ hồ sơ apply du học Mỹ cũng như những chiến thuật tăng điểm bài thi SAT. 

Tại buổi chia sẻ, các vị phụ huynh cũng thể hiện mối quan tâm của bản thân tới quá trình apply du học Mỹ, những tiêu cực đã và đang xảy ra trở thành điểm đen của các kỳ apply năm vừa qua. Những trăn trở của phụ huynh đã được cô Diệu Ly giải đáp và trấn an bởi ở Việt Nam nói chung, ở IEE nói riêng, đối với các bạn học sinh giỏi có ước mơ Mỹ sẽ không có bất kỳ một "công nghệ" tạo ra các hồ sơ. 

IEE tư vấn giải pháp APPLY HỌC BỔNG DU HỌC MỸ:

  • Tư vấn, định hướng lựa chọn Trường học, ngành học phù hợp nhất với nguyện vọng, tiềm năng và dự định nghề nghiệp của từng học sinh
  • 100% nhập học thành công trường Mỹ Top 50, Top 100, Top 120, tùy theo tiềm năng từng học sinh
  • Tối ưu chi phí du học với mục tiêu đạt học bổng giá trị tối thiểu 70% tổng chi phí chi trả
  • Hoàn phí 100% trong trường hợp không thực hiện apply thành công

Để nhận tư vấn, lịch test, lịch khai giảng cập nhật nhất và thông tin chi tiết về các khóa học SAT - IELTS - TOEFL & chương trình Apply học bổng du học Mỹ, phụ huynh và các em học sinh vui lòng đăng ký © INTERNATIONAL ENGLISH EDUCATION | HỌC VIỆN ANH NGỮ QUỐC TẾ IEE | Hotline: 0901 699 626

Bài viết khác

Hoạt động tình nguyện Viện huyết học và truyền máu trung ương Tết 2018

Hoạt động tình nguyện Tết 2018 của các bạn học sinh SALT Organization tại Viện huyết học và truyền máu Trung Ương những ngày cuối năm san sẻ niềm vui đón Tết cùng với hơn 300 bệnh nhân và gia đình bệnh nhân ở lại ăn tết tại viện do tình trạng sức khỏe không cho phép ngoại trú.

Cập nhật ngày 25/05/2020

Hồ sơ xin học bổng du học của bạn có đủ hấp dẫn?

Tại sao chúng tôi phải chi tiền cho bạn này học trường của chúng tôi? Đó là tâm lý thường trực của các chuyên viên tuyển sinh đại học bên Mỹ. Mỗi năm họ phải xét duyệt hàng chục nghìn hồ sơ xin hỗ trợ tài chính từ khắp nơi trên thế giới. Các em có bao giờ tự hỏi: Hồ sơ của mình có đủ hấp dẫn không?

Cập nhật ngày 08/06/2020

TUYỂN SINH DU HỌC ÚC TOÀN PHẦN VÀ BÁN PHẦN

Chương trình tuyển sinh du học Úc toàn phần và bán toàn phần dành cho các bạn du học sinh quan tâm đến du học Úc với nhiều ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn

Cập nhật ngày 13/05/2021

BẠN CÓ MUỐN

Study Global

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP BẢN THÂN

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

0901 699 626

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI