IEE đồng hành cùng CNN Conference 2020

‼️CNN Conference là hội thảo thường niên do Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ CNN English Club (CEC) và cộng đồng du học sinh của trường - Global CNNers tổ chức.

⭐️Qua nhiều năm, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công qua các buổi hội thảo tư vấn mang tính chia sẻ cao, được truyền đạt bởi đội ngũ cựu học sinh Chuyên Ngoại ngữ tâm huyết, nhiệt tình, sẵn sàng truyền đạt những kinh nghiệm của mình cho các thế hệ tiếp theo cũng như hướng dẫn những ai đang bắt đầu bước chân vào con đường tìm kiếm học bổng và hoàn thành hồ sơ du học.

❤️Mùa hè này, CNN Conference 2020 đã trở lại, hứa hẹn mang tới cho các bạn học sinh những thông tin, kiến thức về du học chuẩn xác và hữu ích nhất.

👉 Với vai trò là nhà tài trợ Bạch Kim cho chương trình CNN Conference 2020, IEE hi vọng sẽ truyền cảm hứng học tập cho các bạn học sinh CNN và giúp đỡ các bạn đạt được giấc mơ du học của mình.

👉IEE sẽ dành tặng các suất học bổng IELTS, SAT với tổng trị giá lên đến 500 TRIỆU ĐỒNG cho các bạn đăng ký tham gia hội thảo CNN Conference 2020 đó. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay CNN Conference 2020:
--------------------------------------
CNN CONFERENCE 2020:
📅 Chủ Nhật 2/8/2020
📍 Hội trường VPLACE, toà nhà 25T2, số 2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
🖊️ Link đăng kí: http://bit.ly/CNNConference2020
(hoàn toàn miễn phí)
👉 Để tìm hiểu thêm về các khóa học SAT, IELTS và được hỗ trợ tư vấn du học, các bạn có thể truy cập website: https://iee.edu.vn/
Hoặc ghé qua văn phòng IEE tại địa chỉ: số 27, ngõ 23 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, Cầu Giấy.

Bài viết khác

Hồ sơ xin học bổng du học của bạn có đủ hấp dẫn?

Tại sao chúng tôi phải chi tiền cho bạn này học trường của chúng tôi? Đó là tâm lý thường trực của các chuyên viên tuyển sinh đại học bên Mỹ. Mỗi năm họ phải xét duyệt hàng chục nghìn hồ sơ xin hỗ trợ tài chính từ khắp nơi trên thế giới. Các em có bao giờ tự hỏi: Hồ sơ của mình có đủ hấp dẫn không?

Cập nhật ngày 08/06/2020

DU HỌC 2021: NÊN LỰA CHỌN DU HỌC NƯỚC NÀO ĐỂ CÓ HỌC BỔNG DU HỌC CAO?

Danh sách những trường cho chi phí học bổng cao trong năm 2021 giúp học sinh giải đáp những thắc mắc về vấn đề lựa chọn trường để đi du học, bao gồm những đánh giá cụ thể theo các tiêu chí khác nhau để học sinh có góc nhìn tổng quan nhất về học bổng du học

Cập nhật ngày 11/05/2021

Dự đoán Curve kỳ thi SAT tháng 3/2019

Kỳ thi SAT tháng 3/2019 được cho có độ khó tương đương và có sử dụng lại đề của kỳ thi thử nghiệm tháng 6 US, do vậy có nhiều bạn sử dụng curves điểm của đề thi tháng 6/2018 US để các em cùng Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE xem một dự đoán được đưa ra về curve kỳ thi SAT tháng 3/2019 Quốc tế. 

Cập nhật ngày 05/06/2020

BẠN CÓ MUỐN

Study Global

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP BẢN THÂN

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

0901 699 626

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI