HỌC SINH CỦA IEE THAM GIA
HỌC SINH CỦA IEE THAM GIA

HỌC SINH CỦA IEE THAM GIA "TUẦN LỄ HANOI PRIDE 2022 - GÕ CỬA YÊU THƯƠNG"

Địa điểm: Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thời gian: 14:00 - 25.09.2022

Sáng Chủ Nhật ngày 25/9 vừa qua, học sinh của IEE đã có một buổi tham gia các chuỗi hoạt động được thực hiện bởi 12 tổ chức xã hội, viện nghiên cứu, doanh nghiệp xã hội đang làm về quyền của người LGBTIQ + tại khu vực phía Bắc. Đây là một trong những chương trình thường niên do Hanoi Pride tổ chức và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Tham gia những hoạt động đặc biệt này, các học sinh của IEE không những được giao lưu, hiểu biết thêm về một nhóm cộng đồng trong xã hội mà hơn hết, đúng như tinh thần của chủ đề năm 2022, các bạn biết thấu hiểu hơn, có nhân sinh quan rộng mở hơn về “cánh cửa yêu thương” mà sự kiện muốn truyền tải tới mọi người. Hơn thế nữa, việc trở thành một con người tài về trí, giỏi về đức, biết chia sẻ, biết sống nhân văn và đặc biệt có tư duy đa chiều chính là những yếu tố vô cùng cần thiết để chứng minh với hội đồng tuyển sinh của các trường Đại học trên thế giới rằng bản thân là người hoàn toàn xứng đáng và phù hợp với tiêu chí của Trường.

Dù bạn học các ngành liên quan đến xã hội hay kỹ thuật, công nghệ hay kinh doanh, nghệ thuật hay y khoa…thì việc khám phá bản thân để có được góc nhìn đa dạng về cuộc sống, từ đó có khả năng liên kết những mối tương quan với ngành nghề mình đã chọn là rất cần thiết.

Để có những hoạt động xã hội và hoạt động ngoại khoá ý nghĩa, hãy Comment/Inbox tham gia các hoạt động tiếp theo cùng IEE nhé!

Địa chỉ: 27 ngõ 23, Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0867 799 916

Email: info@iee.edu.vn

BẠN CÓ THỂ SẼ QUAN TÂM

Các sự kiện khác

Hiện thực hoá giấc mơ du học Mỹ