HỘI THẢO

HỘI THẢO "ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - VƯƠN RA THẾ GIỚI"

Địa điểm: Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Thời gian: 08:30 - 27.08.2022

Ngày 27/8 vừa qua, Hội thảo "Định hướng nghề nghiệp - Vươn ra thế giới" do Học viện Giáo dục Quốc tế IEE và Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) kết hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự tham gia của chuyên gia đầu ngành là Thạc sĩ Nguyễn Thái Hà - thành viên Ban giám đốc Hiệp hội phát triển nghề nghiệp châu Á - Thái Bình Dương, đồng cố vấn chương trình cấp cao của IEE và các phụ huynh học sinh.

Đây là sự kiện giúp các bậc phụ huynh khám phá những thế mạnh tiềm tàng của con mình và biết được lộ trình phát triển nghề nghiệp trong đời sống, những biến động trong thế giới làm việc ngày nay...

Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn du học với những cơ hội giành học bổng tại các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, hãy liên hệ với IEE ngay nhé!

Để có những hoạt động xã hội và hoạt động ngoại khoá ý nghĩa, hãy Comment/Inbox tham gia các hoạt động tiếp theo cùng IEE nhé!

Địa chỉ: 27 ngõ 23, Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Email: info@iee.edu.vn