HỌC SINH IEE THAM GIA CHẠY THIỀN NGUYỆN “NÂNG BƯỚC CHÂN EM” 2022
HỌC SINH IEE THAM GIA CHẠY THIỀN NGUYỆN “NÂNG BƯỚC CHÂN EM” 2022

HỌC SINH IEE THAM GIA CHẠY THIỀN NGUYỆN “NÂNG BƯỚC CHÂN EM” 2022

Địa điểm: Công viên Yên Sở, Hà Nội
Thời gian: - 16.10.2022

Ngày 16/10 vừa qua, các bạn học sinh của IEE có dịp tham gia hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em bại não. Đây là giải chạy thiện nguyện (Charity Run) thường niên với tên gọi "Nâng bước chân em" mùa thứ 3 do Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (CPFAV) tổ chức đã được diễn ra tại công viên Yên Sở trong một ngày nắng đẹp cuối thu.

Cuộc thi đã thu hút được hàng trăm người tham gia và lan toả mạnh mẽ tới 17 triệu người CP (Cerebral Palsy – Bại não) trên toàn thế giới. "Nâng bước chân em" là nguồn cảm hứng cho mỗi người khi đến với Charity Run, để được động viên, chia sẻ, tăng thêm sức mạnh cho những đôi chân ấy và thắp sáng cả những Hi vọng Màu Xanh của các em. Sự kiện ý nghĩa này đã giúp cộng đồng CP được xã hội nhìn nhận đúng đắn, quan tâm và chia sẻ nhiều hơn.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, các học sinh của IEE sẽ được mở rộng thế giới quan, lan toả tinh yêu thương, biết gắn kết, chia sẻ và không có sự phân biệt và kỳ thị bất kỳ ai. Không chỉ vậy, hoạt động này còn giúp các em có một dấu ấn nổi bật trong bộ hồ sơ của mình.

Ngoài ra, IEE còn có rất nhiều các hoạt động khác phù hợp với từng ngành nghề mà các bạn đã lựa chọn. Để tham gia các hoạt động tiếp theo cùng IEE hãy nhanh tay COMMENT/INBOX nhé!

BẠN CÓ THỂ SẼ QUAN TÂM

Các sự kiện khác

Hiện thực hoá giấc mơ du học Mỹ