HỌC SINH IEE THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SPORTS DAY 2022

Địa điểm: Làng Hữu Nghị Việt Nam
Thời gian: - 30.10.2022

Ngày 30/10 vừa qua, các bạn học sinh của IEE đã tham gia sự kiện Sports Day với vai trò là tình nguyện viên. Đây là sự kiện thường niên do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) tổ chức tại Làng Hữu Nghị Việt Nam nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các em nhỏ thông qua các hoạt động khác nhau như ném bóng, ném vòng, vượt chướng ngại vật, rồng rắn lên mây...

Sự kiện này là hoạt động vô cùng ý nghĩa, vui vẻ và bổ ích cho các bạn nhỏ tại Làng Hữu Nghị Việt Nam. Tham gia các hoạt động, các em học sinh sẽ được biết yêu thương, chia sẻ và trưởng thành hơn. Không chỉ vậy, các em sẽ được làm quen với nhiều bạn mới, sẽ học hỏi được những kinh nghiệm về hoạt động ngoại khoá và tạo dấu ấn đáng nhớ trong hồ sơ du học của mình.

Ngoài ra, IEE luôn có các hoạt động thường xuyên, phù hợp với từng ngành nghề. Để tham gia các hoạt động tiếp theo. Hãy COMMENT/INBOX đăng ký ngay!