HỌC SINH IEE THAM GIA NGÀY HỘI DEVFEST

Địa điểm: Hà Nội
Thời gian: - 11.12.2022
Ngay sau khi kết thúc ca học buổi sáng tại trường Amsterdam, Minh tranh thủ ăn trưa rồi đến địa điểm tổ chức cho kịp tới giờ check in. DEVFEST (hay Developer’s Festival) chính là sự kiện thường niên được tổ chức bởi hơn 600 chapters Google Developer Group trên toàn thế giới, với mục tiêu cập nhật các chủ đề công nghệ chuyên sâu cũng như gắn kết cộng đồng IT tại địa phương. Tại buổi chia sẻ, Minh được lắng nghe các kiến thức công nghệ với các chủ đề: Sentiment Analysis with Google BigQuery, A Gentle Introduction to Diffusion Models, Product-driven Marketing for Tech Startup.  Có định hướng du học Mỹ ngành Computer science từ trước nên những kiến thức tại buổi hội thảo tạo rất nhiều hứng thú cho Minh. Minh chia sẻ em ấn tượng nhất với chủ đề Product-driven Marketing for Tech Startup với những kiến thức về xây dựng go-to market strategy cho các sản phẩm công nghệ và nêu ra những điểm khác biệt, cũng là điểm đặc biệt của Marketing dành cho công nghệ, từ đó đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất. Là một học sinh trường chuyên lớp chọn tại thành phố, lại có định hướng du học Mỹ nên lịch học tập và thi cử của Minh luôn rất bận rộn. Vì vậy IEE luôn cùng Minh sắp xếp cũng như lên lịch tham gia các hoạt động ngoại khóa, xã hội một cách “tranh thủ” nhưng vẫn hiệu quả với hình ảnh IEE đã định hướng cho em trong hồ sơ du học. Ngoài ra, IEE luôn có các hoạt động thường xuyên, phù hợp với từng ngành nghề. Để tham gia các hoạt động tiếp theo, hãy COMMENT/INBOX đăng ký ngay!