IEE GIAO LƯU CHIA SẺ TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ KINH BẮC

Địa điểm: Trường Quốc Tế Kinh Bắc (Bắc Ninh)
Thời gian: 08:00 - 09.01.2023
IEE GIAO LƯU CHIA SẺ TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ KINH BẮC

Sáng ngày 09/01, Học viện Giáo dục Quốc tế IEE đã có buổi giao lưu tại Trường Quốc tế Kinh Bắc (Bắc Ninh). Sự kiện nhận được sự quan tâm sâu sắc của nhà trường và thu hút hơn 200 học sinh tham dự.

Tại đây, chuyên gia của IEE đã chia sẻ tổng quan về du học trong và ngoài nước, cập nhật các thông tin cùng những kiến thức bổ ích giúp các em học sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học…Đồng thời, giải đáp những thắc mắc của các em học sinh. Nhờ đó, các em học sinh không chỉ được trang bị kiến thức cơ bản mà còn có cái nhìn toàn diện và chân thực hơn về du học.

IEE xin chân thành cảm ơn nhà trường và các em học sinh đã dành thời gian tham dự sự kiện. Chúng tôi hi vọng sẽ trở thành cầu nối giúp các em học sinh thực hiện hoá giấc mơ du học của mình trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn du học với những cơ hội giành học bổng tại các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, hãy liên hệ với IEE ngay nhé!